Bảng giá xe đạp điện Honda

Bạn đang muốn mua xe đạp điện Honda và đang chưa biết giá dòng xe điện này hiện tại ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết này, cập nhật mới nhất bảng giá xe đạp điện Honda.


Tìm hiểu về xe đạp điện Honda


Là hãng xe nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với nhiều dòng xe máy, “lấn sân” sang thị phần xe điện, Honda không khiến người tiêu dùng thất vọng khi đem đến những sản phẩm chất lượng, bền bỉ nhất.


Thiết kế truyền thống đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và thanh lịch, nhìn chung, mỗi một dòng xe của hãng đều mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.


xe-dap-dien-honda-m8-chinh-hang-honda-nhat-ban

Xe đạp điện Honda Model M8


Bảng giá xe đạp điện Honda mới nhất


Hiện Honda đang phân phối hai dòng xe đạp điện mới nhất trên thị trường hiện nay (các bản xe điện cũ khác hiện đã hết hãng KHÔNG-CÒN-SẢN-XUẤT nữa, nên quý bạn cần chú ý đến vấn đề này để chọn mua nhé).


Có hai phiên bản xe đạp điện Honda bạn có thể chọn mua thời điểm này.


Cập nhật nhanh nhất bảng giá xe Honda, vui lòng truy cập link:


1. Xe đạp điện Honda A6 bản mới


Là phiên bản cải tiến của dòng xe đạp điện Honda A6 trước đó, bản nâng cấp này thay đổi diện mạo với tem nhãn đẹp hơn, thiết kế thanh thoát và nâng cấp về động cơ hoàn hảo hơn, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mọi cung đường.


Hiện mẫu xe đạp điện này đang được bán với mức giá 13tr500 tại hệ thống cửa hàng phân phối chính hãng Honda: Thế Giới Xe Điện.


2. Xe đạp điện Honda Model M8


Là bản xe đạp điện chính hãng mới nhất hiện nay của Honda, dòng xe đạp điện này được yêu thích bởi thiết kế tiện ích, cốp sau to, cốp dưới yên xe rộng, với dòng xe điện này, bạn có thể chọn cách đăng kí biển hoặc không đều rất phù hợp.


Hiện xe đang được bán với mức giá 14tr300 tại Thế Giới Xe Điện.


Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe đạp điện không cần đăng kí biển số, lại chất lượng, bền bỉ, vận hành ổn định thì xe đạp điện Honda là sự lựa chọn hoàn hảo.


Để tư vấn và đặt hàng, liên hệ ngay: 0966.888.887 - 0242.210.8888