Đánh giá xe điện Xmen JVC

Hãng xe điện JVC thương hiệu đến từ Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe điện. Một trong những phiên bản xe điện nổi bật của hãng là mẫu xe điện với kiểu dáng nam tính cả dòng xe Xmen. Hơn nữa dòng xe của hãng còn được thiết kế với hai phiên bản dành cho người dùng.


Phiên bản phanh cơ


Như cái tên của mình ở phiên bản này mẫu xe điện được thiết kế với phanh cơ dành cho bánh trước của xe. Mức giá bán của xe trong khoảng 13 triệu đồng. Tổng quan về thiết kế thì mẫu xe máy điện này có kiểu dáng nam tính chuẩn vụ của những dòng xe Xmen.


Về mặt động cơ mẫu xe này cũng được đầu tư đầy đủ. Xe trang bị hệ thống động cơ có mức công suất lớn 1000W giúp xe di chuyển với mức vận tốc hơn 50km/h. Trang bị 5 bình ác quy 20A cho xe di chuyển với quãng đường dài hơn 80km


xe-may-dien-xmen-jvc


Phiên bản phanh đĩa


Là phiên bản thứ hai trong dòng xe điện Xmen của hãng. Mẫu xe này cũng được thiết kế với vẻ ngoài nam tính đầy thu hút. Màu sắc sử dụng cho xe cũng khá hấp dẫn người dùng. Hơn nữa, điểm nhấn của mẫu xe này nằm ở hệ thống phanh đĩa trang bị cho xe giúp mẫu xe di chuyển an toàn hơn.


Cũng giống như phiên bản phanh cơ của xe thì ở phiên bản này mẫu xe điện cũng được trang bị hệ thống động cơ có mức công suất mạnh mẽ giúp xe vận hành với mức vận tốc hơn 50km/h. 80km cũng là quãng đường mà xe di chuyển được nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A.


Thế Giới Xe Điện : 0966.888.887 -0242.210.8888

Tổng hợp bởi Thế Giới Xe Điện.