Giá xe máy điện Aima

Một trong những thương hiệu sản xuất xe điện nổi tiếng của Đài Loan sẽ là sự thiếu sót nếu không có sự góp mặt của hãng xe điện Aima. Những mẫu xe của hãng từ lâu được biết đến trên thị trường nước ta với kiểu dáng thu hút cùng hệ thống động cơ hiện đại.


Bạn đang có nhu cầu lựa chọn những mẫu xe của hãng ngoài việc băn khoăn về kiểu dáng của các mẫu xe thì mức giá bán của xe chắc hẳn cũng là điều bạn đang quan tâm. Dưới đây là tổng hợp những mẫu xe của hãng cùng giá bán hiện tại của xe bạn có thể tham khảo.


Đặc trưng ấn tượng của những mẫu xe này


xe-dien-dkbike

Mẫu xe máy điện Aima Mine Plus thông minh của hãng xe điện Aima


+ Thiết kế : Đa số hãng thiết kế những mẫu xe máy điện phục vụ cho phân khúc này là chính. Đem tới những mẫu xe có kiểu dáng cực thu hút nằm trong những phân khúc xe điện cao cấp hiện nay. Hơn nữa những mẫu xe của hãng luôn có sự thay đổi về kiểu dáng thiết kế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Thiết kế với những mẫu xe với kiểu dáng dành cho cả nam và nữ với những kiểu dáng cực hút.


+ Động cơ : Cùng với thiết kế hấp dẫn của những mẫu xe này thị hệ thống động cơ cũng là điểm nhấn tuyệt vời đem đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng nhất. Sử dụng hệ thống động cơ BOSCH của Đức với mức công suất lớn từ 1000W cho xe khả năng vận hành với mức vận tốc hơn 50-60km/h. Ngoài ra quãng đường di chuyển cũng dài hơn 80km nhờ trang bị 5 bình ác quy 20A.


+ An toàn: Đa số những mẫu xe này của hãng sử dụng phanh đĩa như xe ga cho bánh trước của xe, phanh cơ cho bánh sau hoặc sử dụng phanh đĩa cho cả hai bánh. Trang bi tính năng chân chống điện cũng nhiều tính năng thông minh khác cho xe giúp những mẫu xe điện vừa đẹp, vận hành mạnh mẽ và vẫn đảm bảo an toàn di chuyển.


Bảng giá xe điện Aima


xe-dien-aima-jeek-bac

Xe máy điện Aima Jeek : 18.200.000đ

xe-dien-mine-plus

Xe máy điện Aima Mine Plus : 17.000.000đThế Giới Xe Điện : 0966.888.887 -0242.210.8888

Tổng hợp bởi Thế Giới Xe Điện.