Hướng dẫn lựa chọn xe điện tiết kiệm nhất

Hướng dẫn lựa chọn xe điện tiết kiệm nhất với những tiêu chí không thể nào bỏ qua - Khám phá ngay


Những vấn đề được đưa ra để lựa chọn một dòng xe đạp điện, xe máy điện tiết kiệm nhất là điều được người tiêu dùng quan tâm hơn cả. Hãy cùng khám phá một số vấn đề được đưa ra khi chọn mua xe điện hiện nay mà bạn nên tham khảo ngay.


1. Nên chọn mua xe điện của những hãng nổi tiếng, uy tín trên thị trường hiện nay


Tại sao nên chọn mua xe điện ở những thương hiệu nổi tiếng? Bởi điều đó sẽ mang lại sự yên tâm nhất cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Và điều dĩ nhiên, các mẫu xe đạp điện, xe máy điện từ các thương hiệu lớn luôn có sự đảm bảo từ chất lượng sản phẩm nhất, minh chứng là vị thế của dòng sản phẩm của hãng trên thị trường hiện nay.


Khi nói đến thương hiệu của một sản phẩm trên thị trường, những điều được “đồn đại”, được xây dựng trong suốt thời gian vừa qua tại thị phần của Việt Nam chính là những thông tin bổ ích nhất mà người dùng nên tham khảo khi chọn mua xe. Một số hãng xe điện nổi tiếng hiện nay mà bạn nên tham khảo để chọn mua, tránh mua phải những sản phẩm giả, nhái: Yadea, Bridgestone, Yamaha, Honda, Dibao, Dkbike, Nijia, Giant…


Một thương hiệu xe điện uy tín, lớn luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến tận tay người dùng, tính quy mô về cả chất và lượng, đồng thời nhận được sự tín nhiệm không chỉ ở người tiêu dùng mà còn ở các chuyên gia đầu ngành, các đơn vị phân phối hiện nay.


xe-dien-dkbike

Tiêu chí chọn xe điện tiết kiệm là gì?


2. Chọn thương hiệu xe điện cũng đừng quên chọn đơn vị phân phối


 Chọn được dòng sản phẩm của một thương hiệu đảm bảo rồi thì bạn cũng đừng quên chọn cho mình một đơn vị phân phối sản phẩm uy tín trên thị trường hiện nay (Bởi không thiếu các cửa hàng, đại lý kinh doanh những sản phẩm trôi nổi, không đầy đủ giấy tờ khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn khi đăng kí biển số, bảo hành…). Việc bản thân bạn và người thân chọn được một đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng đồng nghĩa với việc bạn mua cho chiếc xe điện thân yêu của mình chiếc vé “vàng” trong suốt quá trình sử dụng, chiếc vé này đảm bảo cho bạn những hậu mãi, chăm sóc mãi về sau hay đơn giản chỉ là ki bảo dưỡng, thay thế phụ kiện, sửa chữa.


Bên cạnh đó, việc chọn được đơn vị phân phối uy tín cũng đảm bảo cho bạn chính sách hậu mãi tốt nhất: Bảo hành, sửa chữa mãi về sau mà không phải ở đại lý nào cũng có.


Hãy tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị, đại lý, cửa hàng phân phối xe điện uy tín để chọn mua dòng xe đảm bảo nhất bạn nhé.


>> Có thể bạn quan tâm:

+ Xe đạp điện: https://xedien.com.vn/xe-dap-dien 

+ Xe máy điện: https://xedien.com.vn/xe-may-dien 


3. Tiêu chí tiêu hao điện năng ở xe điện


Ngoài hai tiêu chí được đưa ra ở trên thì việc lựa chọn cho mình một sản phẩm với khả năng tiêu tốn điện năng ở mức thấp nhất là vấn đề được quan tâm hơn cả, có thể nói, đây là vấn đề trọng yếu mà người người người quan tâm, nhà nhà quan tâm khi sử dụng xe điện. Vậy, một chiếc xe đạp điện, xe máy điện tiêu tốn điện năng như thế nào thì được gọi là tiết kiệm?


Một cách dễ hiểu nhất thì thường các mẫu xe điện chạy bằng Pin sẽ có ưu điểm nổi trội hơn so với dòng xe chạy bằng acquy: Bền hơn, đi quãng đường xa hơn, nhẹ hơn…


Với những ưu điểm đó mà các dòng xe điện chạy bằng Pin rõ ràng tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ ở gia đình thấp hơn so với bình acquy, nếu so sánh thời gian sạc điện thì với bình điện chạy bằng Acquy, rõ ràng xe điện chạy bằng Pin đi được quãng đường xa hơn nên sẽ tiết kiệm tiền điện hơn.


Mặc dù so sánh về khả năng tiết kiệm chi phí điện năng thì có vẻ như dòng xe điện sử dụng Pin sẽ có ưu thế hơn, thế nhưng nếu người dùng thực sự muốn sở hữu những mẫu xe điện chạy nhanh, tải trọng lớn, đa dạng về kiểu dáng thì vẫn nên chọn các mẫu xe điện chạy bằng Acquy.


xe-dien-xmen-yadea-5-2018

Tiêu chí chọn xe điện tiết kiệm không chỉ ở chất mà còn ở lượng


4. Tiêu chí giá thành xe điện được niêm yết


Điều này đảm bảo cho bạn và gia đình chọn mua được sản phẩm với giá tốt nhất, không bị làm giá một cách công khai như ở nhiều đại lý phân phối hiện nay, giá niêm yết được công khai và áp dụng cho toàn bộ khách hàng. Những đơn vị áp giá chính xác thường uy tín và đảm bảo tiết kiệm tối đa nhất cho người dùng khi sở hữu.


Hãy dành ra thời gian để tìm hiểu thêm về các đơn vị phân phối cũng như giá thành và phong cách bán hàng của từng đại lý để có thể chọn mua cho mình mẫu sản phẩm có giá tốt nhất.


5. Chất lượng xe điện không chỉ nằm ở giá thành


Điều này có nghĩa là không chỉ ở giá thành xe mà cần chú ý đến kiểu dáng thiết kế xe điện khi chọn mua, tiết kiệm – hợp xu hướng dễ sử dụng là hai tiêu chí đồng hành cùng nhau. Thế nhưng làm sao để lựa chọn? Hãy dựa vào sở thích của bản thân, kinh tế gia đình để chọn cho mình mẫu xe ưng ý nhất. Không chỉ chất mà còn ở lượng, đồng hành với giá tiền xe còn là kiểu dáng thiết kế những điều đó chính là điều tạo nên điểm thu hút của một dòng xe tiết kiệm.


Tiêu chí chọn xe đạp điện, xe máy điện sao cho tiết kiệm chính là những vấn đề ở trên, bạn có thể tham khảo để chọn mua cho mình và người thân, tất nhiên, đừng hiểu nhầm tiết kiệm ở đây đồng hành với giá thành của xe.


Chúc bạn và gia đình chọn được dòng xe ưng ý. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn:


Thế Giới Xe Điện – Xedien.com.vn: 0966.888.887 – 0242.210.8888