Mẹo nhỏ không thể bỏ qua để chọn mua xe đạp điện chính hãng


Xe điện  ngày nay đang dần được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường nhờ khả năng tiết kiệm, an toàn lại thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng sử dụng xe điện đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi: Học sinh sinh viên hay người cao tuổi đều tin dùng loại sản phẩm này.


Bởi sự phát triển mạnh mẽ đó nên việc xuất hiện nhiều cửa hàng phân phối xe điện khiến cho người dùng hoang mang cũng như lo lắng khi chọn mua. Nắm bắt được tâm lý đó của bạn, trong bài viết này Thế Giới Xe Điện sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn một dòng xe điện chính hãng trên thị trường hiện nay.


1. Xem xuất xứ xe


Về xuất xứ xe điện, khi chọn mua bạn nên tham khảo người bán hàng, đồng thời với các mẫu xe máy điện, cần xem xét giấy đăng kiểm để có thể chứng nhận được nguồn gốc xuất xứ. Tốt nhất bạn tìm hiểu và đến lựa chọn ở một địa chỉ phân phối ủy quyền chính hãng thì tốt nhất.


Xe điện Zoomer Dibao chính hãng


2. Phân biệt với logo và chi tiết xe.


Với các dòng xe điện chính hãng, bạn dễ dàng quan sát toàn thân xe để đưa ra kết luận, việc này sẽ đơn giản nếu bạn là một người hiểu biết về xe điện, bởi các mẫu xe chính hãng sẽ có lớp sơn tĩnh điện sắc nét, sáng bóng, đường nét trau chuốt một cách rất mượt  mà không hề dễ bị bong tróc. Ốc vít đảm bảo, bền bỉ…


Các mẫu xe điện fake thường sẽ có màu lòe loẹt hơn, ốc vít không đảm bảo, xe nhìn không được chắc chắn…


Logo toàn thân xe điện chính hãng cũng được dập nổi hoặc in theo tem rất sắc cạnh, đúng tên đúng hãng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm di chuyển xe đạp điện đúng cách bạn cần biết

 


3. Giá thành


Thông thường, tâm lí chung của khách hàng là chọn mua những dòng sản phẩm giá rẻ, tuy nhiên quý bạn cũng cần lưu ý rằng " tiền nào của nấy", thiết nghĩ là hoàn toàn không phải không có cơ sở. Bạn để ý tới giá thành thì không sai tuy nhiên cần phải xem xét kĩ sản phẩm đó là như thế nào, xuất xứ ra làm sao để tránh bị “mê hoặc” và chọn mua nhầm sản phẩm.


Bởi lẽ không có một sản phẩm nào chất lượng mà đi đôi với giá thành quá rẻ, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn một sản phẩm chất lượng nhất.


Trên đây là một số chia sẻ bổ ích về vấn đề chọn mua xe đạp điện chính hãng, hy vọng quý bạn đã đầu tư cho mình một số kinh nghiệm để chọn xe. Để được tư vấn nhiều hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0966.888.887