Một số đặc điểm ưu việt của dòng xe điện Xmen Plus Dibao 2017

 

Hãng Dibao quá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay bởi các sản phẩm của hãng luôn đếm đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như chất lượng đảm bảo nhất khiến người dùng thực sự rất yên tâm khi sử dụng. Với phiên bản xe điện Xmen Dibao Plus mới nhất hiện nay, hãng đã tạo nên được hiệu ứng trên phân khúc thị trường xe điện khiến cho người tiêu dùng bị hấp dẫn ngay từ những ngày đầu ra mắt.


Có thể bạn cần biết:

>> Những tính năng độc đáo mà xe điện Xman HS mang đến cho bạn khi sở hữu

>> Thiết kế ấn tượng của dòng xe điện Xman HTC 2017

>> Tiện ích khi sử dụng xe điện Xmen Nijia


Vậy, với phiên bản chất lượng này, Dibao đã đem đến cho người dùng những gì?


Thiết kế của xe điện Xmen Plus Dibao


Như những mẫu xe điện Xmen khác, Xmen Plus Dibao đem đến cho người dùng sự ưng ý bởi thiết kế nổi trội, toàn thân xe toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính, thể thao và cực phong cách. Nổi trội với phiên bản mới này so với dòng Xman Dibao thành công từ năm 2016, Xmen Plus Dibao đem đến một phong cách mới với lớp sơn sáng bóng, với công nghệ sơn hiện đại này, hãng Dibao đã đem đến một phiên bản chất lượng bền bỉ theo thời gian sử dụng cũng như thách thức thời tiết ở Việt Nam, giúp xe luôn mới.


Xe điện Xmen Plus Dibao chính hãng

Xe điện Xmen Plus Dibao chính hãng


Động cơ của xe điện Xmen Plus Dibao


Đây cũng là một trong số những dòng xe điện được trang bị động cơ hiện đại nhất hiện nay, top những mẫu xe điện được yêu thích nhờ động cơ hiện đại. Mức công suất 1200W của xe giúp cho Xmen Dibao Plus có thể di chuyển với vận tốc lên tới 55km/h, đồng thời, xe luôn di chuyển êm ái, nhẹ nhàng ở mọi loại địa hình. Bên cạnh đó, đây cũng là mẫu xe điện được trang bị đến 5 bình acquy 20A giúp xe có thể di chuyển với quãng đường xa đến ~100km/1 lần sạc điện đầy bình. Động cơ trang bị ở bánh sau, giúp bạn có sự cân bằng và ổn định nhất khi đi xe.


Với hệ thống ngắt điện tự động khi acquy đầy, Xmen Plus Dibao cũng giúp cho người dùng có thể yên tâm khi sạc điện khi bình đã đầy…


Khả năng vận hành của xe điện Xmen Plus Dibao


Nói đến khả năng vận hành, phải đánh giá, Xmen Plus Dibao chính là một trong số những mẫu xe điện nổi trội với nhiều tính năng nổi bật, đem đến sự hoạt động ổn định, cân bằng và tuyệt vời nhất trên mọi nẻo đường.


Bên cạnh đó, đây là mẫu xe điện nhập khẩu chính hãng trang bị đầy đủ các loại phụ kiện cũng như tính năng nổi trội để đem đến một loại phương tiện vận hành như những dòng xe tay ga hiện đại, đem đến cho bạn cảm nhận mới mẻ và hấp dẫn nhất trên mọi nẻo đường.


Xe điện Xmen Plus Dibao chính hãng giá rẻ

Xe điện Xmen Plus Dibao chính hãng giá rẻ


Đánh giá sự an toàn của xe điện Xmen Plus Dibao


Hầu hết các dòng xe điện hiện nay đều được thiết kế để đảm bảo sự an toàn ổn định nhất cho người điều khiển, đồng thời đem đến cho quý bạn cảm nhận thoải mái, êm ái nhất. Không nằm ngoài những đặc điểm đó, Xmen Plus Dibao đem đến cho bạn sự nhẹ nhàng và an toàn nhất khi di chuyển.


Đó là nhờ thiết kế hai bánh xe lốp không săm cỡ lớn, với tiết diện tiếp xúc mặt đường lớn, xe di chuyển an toàn hơn, cân bằng hơn, đặc biệt là khi phanh gấp, nhờ trang bị thêm phanh đĩa trước, Xmen Plus Dibao sẽ có sự an toàn hơn so với các mẫu xe điện khác. Không chỉ vậy, mẫu xe điện này còn được trang bị thêm bộ khóa điều khiển với đầy đủ chức năng, hỗ trợ tích cực cho người đi xe khi cần khóa chống trộm, tìm xe bãi đỗ hay cần mở khóa không cần chìa…


Trên đây chỉ là một số đánh giá về mẫu xe điện mới của hãng Dibao, hy vọng với những đánh giá cơ bản này, bạn đã trang bị cho mình được những điểm nổi trội của xe để đem đến khả năng di chuyển an toàn nhất trên mọi loại địa hình.


Để trải nghiệm xe tốt nhất, bạn cũng có thể ghé qua cửa hàng của Thế Giới Xe Điện để có thể có cảm nhận trực tiếp nhất.