Một số mẫu xe điện Ninja nên chọn mua

 

Xe điện hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường, là dòng phương tiện giao thông được biết đến là sẽ thay thế cho xe máy trong tương lai cũng như giành vị trí của các dòng xe đạp thông thường. Một trong những dòng sản phẩm xuất hiện trên phân khúc thị trường xe điện Việt Nam hiện nay phải kể đến xe đạp điện Ninja, dòng phương tiện chính hãng giá rẻ không có dấu hiệu hạ nhiệt, hợp xu hướng luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều người tiêu dùng hiện nay.


Vậy hiện nay có những mẫu xe điện nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá một số mẫu xe điện chính hãng Ninja chất lượng hiện nay nhé.


1. Xe đạp điện Ninja Plus 2017


Xe đạp điện Ninja nhập khẩu chính hãng Nijia, thiết kế đẹp, đơn giản lại đem đến cho bạn phong cách mới với nhiều màu sắc hấp dẫn, động cơ xe 250W giúp bạn dễ dàng di chuyển trên nhiều loại địa hình.


Đồng thời, mức giá của dòng xe đạp điện này cũng rất phải chăng, chỉ trên dưới 8 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay. Quá tuyệt vời phải không nào?


2. Xe đạp điện Ninja Dibao


Ninja Dibao là mẫu xe đạp điện nhập khẩu chính hãng Dibao Đài Loan, xuất hiện trên thị trường Việt Nam ở những tháng cuối năm 2016 đem đến cho bạn cảm nhận mới mẻ với vô vàn màu sắc hợp xu hướng.


Nước sơn đẹp sáng bóng lại bền màu cũng là một yếu tố giúp cho dòng sản phẩm này trở nên hấp dẫn hơn cả. Giá thành cũng chỉ ở mức ~9 triệu đồng phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng.


Xe đạp điện Ninja Dibao


3. Xe đạp điện Ninja 2016


Đây cũng là một mẫu xe đạp điện Ninja nhập khẩu chính hãng Nijia, đem đến cho người dùng cảm nhận tuyệt vời trên mọi nẻo đường với 22 màu sắc tuyệt đẹp. Mẫu xe điện này dễ dàng hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự nổi trội trong thiết kế, động cơ cũng được nâng cấp hơn với công suất 300W.


Đây cũng là một mẫu xe đạp điện giá rẻ với chỉ hơn 8 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay phiên bản chất lượng này của hãng Nijia.

>> Tham khảo: Có dòng xe máy điện nào đi được quãng đường 100km không?

 


4. Xe đạp điện Ninja S Acquy 20A


Đây là phiên bản cải tiến sử dụng bộ 4 bình Acquy 20A lớn, hiệu năng vận hành tốt hơn, quãng đường đi xa hơn với vận tốc di chuyển cũng nhanh hơn.

Phải nói đây là mẫu xe điện dẫn đầu hiện nay của dòng ninja đem đến cho bạn cảm nhận mới mẻ và thích thú nhất.


Nếu bạn còn phân vân khi lựa chọn một mẫu xe đạp điện chính hãng giá rẻ, hãy tham khảo một số mẫu xe điện Ninja gợi ý ở trên. Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là mẫu xe điện sẽ khiến bạn hài lòng và ưng ý.