Nên mua xe đạp điện, xe máy điện loại nào?

Nên mua xe đạp điện, xe máy điện loại nào tốt nhất, bền bỉ nhất và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay?


Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên mua xe đạp điện, xe máy điện loại nào thì không nên bỏ qua những gợi ý ngay sau đây.


Chúng ta đều quá rõ với ưu điểm của xe điện hiện nay và lý do tạo nên sức hút của xe điện khiến người tiêu dùng yêu thích đến vậy, điểm qua một số ưu điểm:


+ Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với sử dụng xe máy dùng xăng

+ Thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ học sinh sinh viên đến người lớn tuổi.

+ Tải trọng không hề thua kém xe máy với mức tải trọng trung bình đạt 160kg, phù hợp với cả hai người ngồi trên xe.

+ Vận hành nhẹ nhàng êm ái, dễ dàng sử dụng.

+ An toàn tiện lợi và cực thân thiện với môi trường.

+ Giá cả phù hợp với nhiều đối tượng người dùng…


Chính bởi những lí do trên nên xe điện thực sự là dòng phương tiện được yêu thích.


xe-may-dien-jvc-winter

Nên mua xe điện loại nào? 


Vậy, nên mua dòng xe đạp điện, xe máy điện loại nào?


Đối với xe máy điện, nhờ thiết kế đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã nên dòng xe điện này có sự đa dạng hơn trong sự chọn lựa, bạn có thể tham khảo:


+ Xe máy điện: Hiện nay các dòng xe máy điện nổi bật được người dùng tin tưởng chọn lựa nhất phải kể đến các dòng Vespa, Nami, Xmen, Giant hoặc các loại Zoomer. Thị phần lớn người chọn mua là các bạn học sinh sinh viên. Các mẫu xe máy điện này thuộc loại các xe nhập khẩu chính hãng với giá thành rẻ lại phù hợp với nhiều đối tượng.


Đây được đánh giá là phân khúc xe điện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất hiện nay bởi đa dạng về mẫu mã và chủng loại, màu sắc… Trong đó phải kể đến một số mẫu xe điện nổi bật nhất: Xman HSDeluxe, Xmen HSDeluxe nhập khẩu chính hãng Yadea; Vespas Dibao, Dibao Nami, Gogolo Dibao nhập khẩu chính hãng Dibao Đài Loan… Hay một số mẫu xe điện nhập khẩu chính hãng Aima Đài Loan đang có sức hút đáng kể trên thị trường: Aima Jeek, Aima Mine Plus...


+ Xe đạp điện: Hầu hết các dòng xe đạp điện hiện nay đều được nhập khẩu, một số dòng xe nổi tiếng của các thương hiệu dẫn đầu bạn có thể tham khảo: Bridgestone, Honda, Ninja… Đây là top những mẫu xe đạp điện chính hãng nhập khẩu được yêu thích nhất hiện nay.


Trong số đó phải nói đến một trong những cái tên: Bridgestone SLI 48 sử dụng pin lithium-ion, hay như các mẫu xe đạp điện nhập khẩu chính hãng Honda Nhật Bản: A6, M8… Còn các mẫu xe đạp điện nhập khẩu Ninja, Nijia thì phải kể đến những cái tên như: Ninja Plus, Ninja Dibao, Ninja Dibao Eco, Ninja S…

>> THam khảo thêm: Bảng giá xe điện hiện nay ra sao?


Những gợi ý nhỏ trên đây hy vọng đã đưa đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý khi chọn mua xe điện cho mình và người thân.