Những đặc điểm của xe đạp điện Ninja

Những đặc điểm của xe đạp điện Ninja: Ưu điểm, nhược điểm và những gì mà dòng xe đạp điện này đem đến cho người dùng là gì?


Hầu hết các dòng xe đạp điện Ninja được nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng tốt và độ bền cao, là mẫu xe điện được yêu thích nhất hiện nay với kiểu dáng rát gọn nhẹ.


Hai trong số các thương hiệu nổi trội nhất hiện nay phân phối các dòng xe điện Ninja chính hãng tại Việt Nam: Dibao, Nijia. Trong đó, nổi bật các dòng sản phẩm:


+ Xe đạp điện Ninja Plus 2017

+ Xe đạp điện Ninja Dibao

+ Xe đạp điện Ninja Maxbike 20A

+ Xe đạp điện Ninja Dibao Eco

+ Xe đạp điện Nijia Plus 2017…


Các dòng xe đạp điện Ninja đều đượcứng dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm hơn cả chi phí vận hành cũng như chi phí bảo dưỡng. Với mức giá rẻ chỉ giao động trong khoảng 8-10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay phiên bản xe điện Ninja chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc. Tiện lợi, gọn nhẹ lại tiết kiệm chi phí chính là những đặc điểm khiến cho dòng xe đạp điện này trở nên được yêu thích hơn bao giờ hết tại thị trường Việt Nam.

>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá xe đạp điện Ninja Plus 2017


xe-dien-nijia-plus

Xe đạp điện Ninja Plus 2017


Ưu điểm của xe đạp điện Ninja


Với dây chuyền công nghệ hiện đại, các hãng sản xuất xe đạp điện Ninja đã cố gắng tối ưu hóa chi phí từ khâu xử lý vật liệu tới khâu phân phối để tạo nên 1 dòng sản phẩm chất lượng, bền bỉ nhất. Với lợi thế cạnh tranh về giá cũng như thương hiệu và khả năng vận hành, xe đạp điện Ninjađã thành công khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam và phù hợp với sở thích người Việt.


Bên cạnh đó, xe đạp điện Ninja còn là mẫu xe điện rất tiết kiệm điện, chi phí đầu tư vận hành…


Mức công suất vận hành của xe đạp điện Ninja rơi vào khoảng 300-600W, cho phép khả năng di chuyển của xe đạt 30-40km/h, đồng thời, nhờ trang bị 4 – 5 bình Acquy 12A cùng nhiều dòng xe sở hữu đến 4 bình Acquy lớn 20A giúp xe có thể đi được quãng đường xa 40-65km/1 lần sạc. Việc đáp ứng nhu cầu sử dụng để đi học, đi làm ở khoảng cách gần 5km thì 2 tuần sạc 3 lần là quá dư dả.


Xe đạp điện Ninja ngày nay được trang bị thích hợp hệ thống ngắt điện tự động, phanh an toàn cùng với cơ chế tăng tốc độc đáo giúp bạn yên tâm hơn khi di chuyển, đặc biệt an toàn với các bạn học sinh cũng như người lớn tuổi.Bên cạnh đó, xe được sản xuất với vật liệu tiên tiến giúp xe có trọng lượng nhẹ, phù hợp với vóc dáng của tất cả mọi người.


Cùng với sự phổ biến của dòng xe đạp điện Ninja trên thị trường hiện nay khiến cho dòng xe điện này bị làm giả làm nhái rất nhiều, điều bạn cần làm là phải tìm kiếm được một đơn vị phân phối chính hãng, uy tín để có thể lựa chọn được một sản phẩm xe đạp điện Ninja tốt nhất, bền bỉ nhất và chất lượng nhất.