Những điều cần biết về các loại xe điện


Xuất phát từ ý tưởng muốn phát minh ra dòng xe chạy bằng năng lượng xanh của một kỹ sư người Pháp từ năm 188, hơn 100 năm qua dòng xe đạp điện đã có những bước tiến vượt bậc về kỹ thuật cũng như mẫu mã chế tạo, trở thành phương tiện vận chuyển phổ biến trong cuộc sống con người.


xe-may-dien-xmen-jvc


Nguồn gốc xe điện


Chiếc xe điện đầu tiên là xe được cung cấp năng lượng thông qua một bình ắc quy chì, nhưng vận tốc xe lúc đó mới chỉ đạt 15 km/ h nên không được nhiều người chú ý . Sau đó với sự phát triển của ngành giao thông vận tải, rồi vấn đề ôi nhiễm môi trường đã thôi thúc các nhà sản xuất trở lại nghiên cứu dòng xe sử dụng nguồn năng lượng sạch xanh và không gây hại đến môi trường, đó chính là lý do ra đời và phát triển của xe đạp điện


Ưu điểm của xe điện


Xe điện với nguồn nhiên liệu chính là điện, được lưu trữ trong bình acquy chạy trên nguyên tắc tự động như các dòng xe máy hiện thời.

Nhiều dòng xe điện mới hiện nay đạt vận tốc tối ưu từ 25km/ h đến 50 km/h, vận tốc này rất phù hợp để chúng ta di chuyển trong nội thành hay dành cho lứa tuổi học sinh và người lớn tuổi.


 Ưu điểm tiếp theo của các dòng xe điện là giá thành hết sức phải chăng mà ai cũng có thể sỡ hữu. Nếu như các dòng xe máy hiện đại có giá ít nhất là từ 40 triệu trở lên thì chỉ cần 10 triệu đồng bạn đã có ngay một chiếc xe đạp điện có vận tốc tương đương mà lại bảo vệ môi trường.


Ngoài phần động cơ chạy bằng điện các loại xe nãy vẫn giữ nguyên hệ thống bàn đạp như các loại xe đạp thông thường nên vào sáng sớm nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe thì cũng có thể đạp xe để tiêu hao năng lương cũng như chuẩn bị tinh thần để bắt đầu một ngày lao động mới.


Việc bảo hành và bảo dưỡng các dòng xe điện cũng hết sức đơn giản, kể cả thay mới các loại phụ tùng của xe đạp điện cũng rẻ hơn so với các phương tiện khác như xe máy, xe ô tô rất nhiều.

>> Xem thêm: 4 lời khuyên hữu ích dành cho bảo quản xe đạp điện

xe-may-dien-xmen-jvc


Mua xe điện giá rẻ ở đâu


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán các loại xe điện nhưng để chọn được chiếc xe chính hãng đảo bảo an toàn cũng như thời gian sử dụng lâu dài, mời bạn đến với Thế Giới Xe Điện. Chúng tôi là đại lý chính thức chuyên phân phối các dòng xe chĩnh hãng của Honda với mức giá cạnh tranh, thời gian bảo hành lâu dài đảm bảo mang đến cho bạn những dòng xe đạp cũng như xe máy chạy bằng điện tốt nhất.

>> Xem thêm: Địa chỉ bán xe đạp điện, xe máy điện tại HÀ NỘI