Xe điện Dibao Nami – Trang bị động cơ vận hành công suất lớn

Nếu bạn là tín đồ của xe điện hay chỉ đơn giản đang cần tìm kiếm mẫu xe phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của bản thân. Đồng thời bạn là người ưa tốc độ và thích vặn hết nấc thì xe điện Dibao Nami chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đặc biệt là với những bạn gái. Thế giới xe điện sẽ mang mẫu xe này đến gần với bạn hơn thông qua thông tin của xe trong bài viết dưới đây.


Đánh giá trong thiết kế của xe


Xe điện Dibao Nami


Xe điện Dibao Nami mang tới cho người dùng kiểu dáng xe được thiết kế cực nổi bật của hãng xe điện Dibao và thu hút người dùng khiến bạn khó rời mặt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạch đó là màu sắc của xe khiến ban càng có thể động lực để sở hữu mẫu xe này ngay. Nhằm mang tới cho người dùng mẫu xe tiện dụng và dễ sử dụng, phần đầu của với thiết kế tay ga thon gọn, phím bấm tiện dụng giúp người dùng nhanh chóng làm quen với xe và việc điều khiển xe trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Cùng với đó là sự hõ trợ đắc lực của đồng hồ điện tử thông minh giúp ngừi dùng nắm bắt các thông số của xe một cách nhanh chóng, chính xác, thuận tiện nhất.


Đánh giá trong động cơ xe


Sở hữu vẻ ngoài khá nữ tính nhưng lại có hệ thống đọng cơ thuộc hàng “khủng” khiến nhiều mẫu xe khác phải ngưỡng mộ. Động cơ hiện đại, công suất lớn, vận hành ổn định và êm ái giúp xe điện Dibao Nami đạt mức vận tốc tối đa lên đến 62km/h. Xin nhắc lại với bạn mức vận tốc này đã được chúng tôi thử nghiệm trong điều kiện giao thông tại nước ta. Khiến bạn thêm thu hút hơn còn bởi xe được trang bị 5 bình 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100 km trong một lần sạc.


Xe điện Dibao Nami


Đánh giá an toàn và tiện ích


Không chỉ nổi bật trrong động cơ mà an toàn của xe máy điện cũng được đánh giá cao. Hệ thống phanh của xe dược đầu tư hơn với phanh đĩa cho bánh trước cùng phanh cơ cho bánh sau, kết hợp nhuần nhuyễn giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình xe vận hành và ngay cả khi xe phanh gấp hoặc dừng lại đột ngột

 

Tiện ích của xe cũng được chú trọng hơn khi sàn để chân rộng giúp bạn để chân thoải mái hơn khi xe di chuyển, bề mặt sàn nhám giúp hạn chế bắn bẩn nhất là khi bạn di chuyển xe vào trời mưa. Yên xe bọc đệm êm ái cùng khung xe cứng chắc tăng khả năng tải trọng của xe giúp người dùng cảm thấy thởi mái hơn khi đồng hành cùng xe ngay cả khi xe bạn chỏe thêm người. Giảm sóc đúc lò xo cứng chắc, khả năng chịu lực và đàn hồi tốt giúp người dùng luôn thấy thoải mái khi xe di chuyển trên mọi cung đường.


>> Những điểm cải tiến trong phiên bản 2017 của xe điện Vespa Dibao