Xe điện JVC có gì nổi bật?

Hãng JVC Việt Nam mới đây trình làng nhiều sản phẩm chất lượng, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất, hãy cùng Thế Giới Xe Điện đánh giá nhanh những ưu điểm dòng xe máy điện của thương hiệu này nhé.


Xe điện JVC hiện có những mẫu xe điện nào?


Năm 2019, hãng JVC chính thức tung ra ba phiên bản xe máy điện mới, phải kể đến: Xmen JVC phanh cơ, Xmen JVC phanh đĩa, JVC Jeek F1. Mỗi loại xe đều mang một màu sắc khác nhau:


+ Xmen JVC phanh cơ: Là phiên bản xe điện mới trang bị đến hai phanh cơ an toàn, thuộc phân khúc xe điện giá rẻ được yêu thích ngay từ thời điểm ra mắt, với mức giá tầm 12 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay dòng xe này.


+ Xmen JVC phanh đĩa: Khác biệt mà JVC đem lại cho người dùng trong phiên bản này chính là ở giảm xóc, thay vì trang bị giảm xóc giữa như những dòng xe Xmen truyền thống, Xmen JVC phanh đĩa có đến hai giảm xóc kép sau, giúp xe đi êm hơn, mượt hơn trên mọi loại địa hình.


+ JVC Jeek F1:  Là phiên bản đột phá trong thiết kế, thay đổi hoàn toàn khái niệm “cá tính” trên thị trường hiện nay, JVC Jeek F1 thổi một luồng gió mới đem lại hiệu ứng cực tốt, giúp giời trẻ dễ dàng khẳng định được phong cách cá nhân.


xe-may-dien-xmen-jvc

Xe điện JVC chính hãng


Xe điện JVC có gì nổi bật?


Đầu tiên ấy chính là sự phá cách mà JVC “gửi gắm” trong từng phiên bản. Mỗi một dòng xe lại mang đến một tiếng nói riêng, 1 phong cách riêng, một thông điệp riêng đem đến những giá trị thiết thực nhất từ thiết kế đến vận hành.


+ Thiết kế mới lạ

+ Nước sơn bền bỉ theo thời gian, chống xước, chống bay màu, chống va chạm cực tốt

+ Vận hành an toàn

+ Khả năng tiết kiệm điện

+ Di chuyển cực êm

+ Xe đi quãng đường cực xa đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Nhìn chung, xe điện JVC của hãng JVC Việt Nam hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội không nên bỏ qua, đem đến vận hành ổn định và an toàn nhất.


Hiện xe đang được phân phối chính hãng tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Xe Điện: 0966.888.887 – 0242.210.8888