Xe điện Xmen Sport 2017 – dẫn đầu xu hướng trong thiết kế

Yadea – thương hiệu được biết đến với những mẫu xe điện chính hãng có thiết kế thu hút người dùng và đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy các mẫu xe của hãng này luôn được người dùng ưa thích ngay từ khi mới ra mắt. Nằm trong top những mẫu xe này hẳn là sự thiếu sót nếu không nhắc đến xe điện Xmen Sport 2017 – kẻ dẫn dầu xu hướng trong phong cách thiết kế của xe.


Bài viết dưới đây sẽ mang tới cho bạn những thông tin vè dòng xe này và sẽ là ứng cử viên suất sắc dành cho bạn khi đã và đang có định mua xe.


Thiết kế tổng thể


Xe điện Xmen Sport 2017


Bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi được thấy mẫu xe này. Đúng như cái tên của nó xe điện Xmen  mẫu xe này mang tới cho ngươi dùng thiết kế thể thao, nam tính… như những chàng trai vừ rất “men” và vừa có chút gì đó phản nghịch. Thêm nữa khung xe được thiết kế cứng chắc được đức thép nguyên chất thể hiện nét khỏe khoắn của xe đồng thời còn giúp tăng khả năng tải trọng của xe lên đến 220kg. Việc vi vu cùng bạn bè sẽ trở nên quá đơn giản cùng mẫu xe này.


Tay ga xe máy điện được thiết kế với những phím bấm tiện dụng giúp người dùng nhanh chóng làm quen và điều khiển xe trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của đồng hồ điện tử thông minh giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết, chính xác, nhanh chóng trong quá trình xe vận hành.


>> Những tính năng độc đáo mà xe điện Xman HS mang đến cho bạn khi sở hữu

 

Di chuyển xe vào ban đêm sẽ không quá khó khăn với dòng xe này khi mẫu xe được trang bị đèn xe nằm ở măt trước của xe với kích thước bóng khá lớn, ánh sáng trắng, vùng chiếu rộng giúp người dùng an tâm và an toàn hơn.


Động cơ, an toàn


Xe điện Xmen Sport 2017


Để xứng tấm với thiết kế dẫn đầu xu hướng này thì động cơ của xe cũng khiến người dùng phải trầm trồ và ấn tượng hơn. Sở hữu động cơ được đánh giá cao về khả năng vận hành cũng những ưu điểm mà nó mang lại. Công suất động cơ lớn lên đến 1200W , vì vậy xe di chuyển với mức vận tốc nhanh hơn 55km/h. Cùng với đó là sự hỗ trợ “hết mình” của 5 bình 20A xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km trong một lần sạc.


An toàn của người dùng cũng được chú trọng hơn bởi xe điện Xmen Sport 2017 được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và bánh sau. Với lực dẫn động đầu phanh lớn giúp người dùng an toàn hơn khi đồng hành cùng xe nagy cả khi phanh gấp hoặc dừng lại đột ngột.


Chúc bạn sớm sở hữu được dòng xe này!