Xe máy điện hay xe đạp điện đâu là mẫu xe dành cho bạn?

Xe điện – phương tiện đang được sử dụng ngày càng phổ biến ở nước ta trong những năm trở lại đây. Và như bạn đã biết thị ở nước ta mẫu xe này được phân làm hai loại là xe máy điện xe đạp điện . Cũng chính bởi vậy khiến khách hàng bối rối khi không biết nên chọn loại xe nào mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn thân.


Để trả lời chi vấn đề mà bạn quan tâm Thế giới xe điện sẽ mang đến cho bạn những tiêu chí cơ bạn giúp bạn có thể lựa chọn được loại phương tiện phù hợp với bạn. Thông tin dưới bài viết mời bạn tham khảo ^^.


Hãy đánh giá tới nhu cầu, phạm vi bạn cần sử dụng xe


Xe máy điện hay xe đạp điện đâu là mẫu xe dành cho bạn?


Đây cũng là một tong những cách chịn xe khá tối ưu. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển nhiều và đoạn đường dài hơn thì bạn nên chọn xe máy điện bởi dòng xe này có khả năng di chuyển với quãng đường dài 80-100km đồng thời xe cũng có vận tốc nhanh hơn 50-60km/h.

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển ngắn hơn với bán kính dao động trong khoảng  20km thì xe đạp điện tuyệt sẽ không khiến bạn thất vọng. Được trang bị 4 bình ác quy 12A giúp xe di chuyển được quãng đường 40km. Loại xe này còn cực phù hợp với người lớn tuổi có nhu cầu đi lại ít, quãng đường ngắn và các bà nội trợ.


>> Cách nhận biết xe đạp điện giá rẻ chất lượng kém

>> Xe điện Dibao Nami – Trang bị động cơ vận hành công suất lớn

 

Cân nhắc tới mức tài chính mà bạn có khả năng chi trả


Cân nhắc trong việc mua và sử dụng xe điện thì vấn đề giá thành của sản phẩm cũng là điều bạn nên quan tâm. Nhìn chung mức gia của xe đạp điện dao động trong khoảng 8-15 triệu đồng còn xe máy điện thì nằm trong khoảng12-18 triệu đồng. Với loại sản phẩm của các nhàn sản xuất thì có mức giá khác nhau. Chính vì vậy trước khi chọn mua xe bạn hay cân nhắc đến vấn đề giá của xe xem với mức giá đó bạn có thể bỏ ra để mua không.

Đề cử cho dòng xe đạp điện thì bạn có thể cần nhắc đến sản phẩm của các hãng như Nijia, Honda, Giant, Bridgestone…

Còn dành cho các dòng xe máy điện như : Dibao, Xmen, Yadea


Xe máy điện hay xe đạp điện đâu là mẫu xe dành cho bạn?


Lưu ý khi mua xe


Dù bạn chọn mẫu xe điện nào thì cũng nên quan tâm đến nguồn gốc xuất sứ của xe bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe của các tên tuổi lớn bị làm giả, nhái rất nhiểu. Nếu không phải người trong nghề thì bạn sẽ rất khó có thể phát hiện ra.

Bên cạch chọn những mẫu xe chính hãng thì việc chọn một đại lý để mua cũng là điều bạn nên cân nhắc. Bạn hãy tham khảo qua người thân hoặc các thông tin trên mạng và tới trực tiếp các cửa hàng đó để xem và mua sản phẩm.