ACE EV – chiếc xe tải điện của hãng Tata

Xe tải điện Tata Ace EV

Xe tải điện Tata Ace EV
Xe tải điện Tata Ace EV

Ace EV là chiếc xe tải mang tính biểu tượng và huyền thoại nhất của Ấn Độ. Xe tải Tata Ace đang được điện khí hóa với sự ra đời của chiếc Ace EV. Biến thể chạy điện của Ace Truck này trông giống như như xe tải thông thường. Tata Motors có kế hoạch tung ra chiếc xe tải điện hoàn toàn mới này trên khắp Ấn Độ với pin mạnh mẽ, nhiều tính năng và cung cấp với mức giá phải chăng. Với Tata Ace EV, Ấn Độ đã có chiếc xe tải chạy điện hoàn toàn đầu tiên. Tata Motors đang cố gắng mở rộng các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ xe tải điện này.

Giá Tata Ace EV

Mặc dù vẫn chưa có thông tin nào về giá chính xác của chiếc xe. Các mẫu xe vẫn được niêm yết tại showroom ở Ấn Độ với mức giá từ 5.000USD – 6.900USD. Giá đến tay người tiêu dùng Án Độ bao gồm các khoản thuế và phí sẽ vào khoảng 7.550USD – 8.000USD.

Tải trọng của Tata Ace EV

Tata Ace EV mặc dù nhỏ nhưng không ảnh hưởng đến tải trọng của nó, đây cũng là điều làm cho Tata Ace luôn được ưa chuộng. Với thể tích khoang chở hàng lớn một cách đáng kinh ngạc là 6.000 lít, tải trọng của chiếc xe tải nhỏ chạy hoàn toàn bằng điện này ở mức 600kg.

Tại sao Tata Ace EV là sự lựa chọn xuất sắc trong phân khúc?

Quả thực đã đến lúc phải từ bỏ các động cơ đốt trong và chuyển sang sử dụng xe xanh. Tata Ace EV mang đến cơ hội chuyển xe tải sang dùng động cơ điện tại thị trường Ấn Độ mà không ảnh hưởng đến tải trọng chở hàng, hiệu suất động cơ hay sự tiện lợi. Với quãng đường hoạt động khá tốt, và chất lượng tuyệt vời, xe tải nhỏ này chắc chắn là một lựa chọn tốt trong phân khúc xe tải nhẹ.

Xe được trang bị một loạt các tính năng tiên tiến bao gồm màn hình kỹ thuật số được gắn ở trung tâm với màn hình thông tin giải trí cũng gắn ở trung tâm, kết nối USB và Aux, phanh tái tạo năng lượng, hai ghế, hộp số tự động và được trang bị nhiều tiện nghi khác.

Chiếc xe có sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất cao và tổng chi phí sở hữu thấp, dẫn đến tăng lợi nhuận và tính bền vững cho các khách hàng mua xe mục đích kinh doanh.

Tata Ace EV đi được bao nhiêu km trong một lần sạc

Điểm nổi bật chính của Tata Ace EV là quãng đường hoạt động nổi trội như một chiếc xe thương mại cỡ nhỏ chạy điện. Chiếc Tata Ace EV có thể đi được 154km cho một lần sạc.

Động cơ EV Tata Ace

Tata Ace EV được trang bị hệ thống truyền động EVOGEN của Tata. Nó kết hợp động cơ 36 mã lực và 130Nm với pack pin 21,3kWh. Cùng với đó, động cơ, pin và tất cả các bộ phận liên quan khác đều có khả năng chống nước và bụi cấp độ IP67. Xe cũng có hai cổng sạc cho phép sạc nhanh hơn, từ 10 đến 80% chỉ trong vòng 105 phút. Đối với bộ sạc gia đình thông thường, mất khoảng 7-8 giờ cho một lần sạc đầy.

Trả lời