Bài thử nghiệm hiệu suất của Mercedes eSprinter 2024

Xe điện Mercedes eSprinter thế hệ thứ hai hoàn toàn mới vẫn còn khoảng nửa năm nữa kể từ khi ra mắt chính thức và nhiều chi tiết của nó đã được Mercedes bảo vệ chặt chẽ. Tuy nhiên, với việc phát hành một bài thử nghiệm hiệu suất gần đây, Mercedes đã tiết lộ một mảnh ghép rất lớn, phạm vi lái xe dự kiến ​​cũng như kích thước của bộ pin eSprinter mới.

Mercedes đã ra mắt phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của dòng xe van Sprinter cực kỳ nổi tiếng của mình, tại một số thị trường châu Âu vào năm 2019. Đây là loại xe có khối lượng nhẹ và khách hàng mục tiêu của Mercedes là các công ty giao hàng cho các doanh nghiệp ở trung tâm đô thị.

Điểm hạn chế của xe là do nó không đi được xa trong một lần sạc. Chiếc eSprinter được cung cấp với hai tùy chọn pin, pin dung lượng 41 kWh đi được 114 km và gói 55 kWh với quãng đường di chuyển là 150 km trong một lần sạc đầy.

Chiếc eSprinter sẽ được sản xuất tại Düsseldorf và Ludwigshafen, Đức, cũng như tại nhà máy Charleston, Nam Carolina của Mercedes bắt đầu từ nửa cuối năm 2023.

Cùng Tin tức xe điện đón xem để biết kết quả thử nghiệm của chiếc xe điện này

Trả lời