Buổi giới thiệu Cadillac Celestiq trước ngày ra mắt 22/07/2022

Một bức màn khác được khám phá trong buổi giới thiệu xe điện Cadillac Celestiq sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 7 năm 2022.

Chiếc xe trưng bày có đầy đủ tính năng của chiếc xe Celestiq. Đây là một chiếc fastback dài, dốc thấp với tỷ lệ giữa gạch ngang và trục dài và tỷ lệ hàng đầu truyền thống.

Thiết kế ưu việt

Các ống LED thẳng đứng đóng vai trò như đèn pha (và có lẽ là đèn chạy ban ngày) giống với chiếc SUV crossover Lyriq, trong khi đèn hậu dạng ống dẫn sáng chạy lên cột C (cũng giống như Lyriq).

Lời trêu ghẹo của Cadillac Celestiq
Buổi giới thiệu xe điện Cadillac Celestiq trước ngày ra mắt 22/07/2022

Phía trong xe, có thể thấy cấu hình bốn chỗ ngồi với những chiếc ghế salon giống như ngai vàng được bọc bằng da và trang trí bằng kim loại. Sàn phẳng trong cốp dường như rộng lớn và có thể được bọc bằng da và kim loại.

Bên trong có rất nhiều màn hình. Toàn bộ bảng điều khiển và ở phía sau các màn hình lớn chiếm lưng ghế trước và một màn hình cảm ứng khác gắn giữa hàng ghế sau. Điều khiển ghế sau có thể được gắn trên cửa sau.

Vào tháng 6, GM đã xác nhận Celestiq được chế tạo thủ công sẽ được đưa vào lắp ráp tại Trung tâm Kỹ thuật GM ở Warren, Michigan.

Cadillac cho biết mỗi chiếc Celestiq sẽ là độc nhất vô nhị với khả năng vô hạn. Vào tháng 6, Celestiq sẽ có giá khoảng 300.000 USD. Sản lượng được cho là giới hạn dưới 500 chiếc với 1,2 xe được sản xuất mỗi ngày.

Trả lời