BYD dự kiến ​​sẽ ra mắt mẫu xe bán tải điện mới vào cuối năm nay

Thông tin từ CarNewsChina tiết lộ BYD sẽ ra mắt xe bán tải điện vào cuối năm nay, tuy nhiên không có thêm thông tin chi tiết. Nhưng các báo cáo từ Trung Quốc chỉ ra rằng xe bán tải chạy điện sẽ là một phần của dòng Ocean Series của BYD.

Xe bán tải chạy điện mới của BYD, được thiết kế bởi một cựu nhà thiết kế của Audi làm việc với các nhà thiết kế BYD hiện tại, sẽ có logo “BYD” lớn trên lưới tản nhiệt phía trước, bốn cửa và chắn bùn chắc chắn.

BYD dự kiến ​​sẽ ra mắt mẫu xe bán tải chạy điện mới vào cuối năm nay
BYD dự kiến ​​sẽ ra mắt mẫu xe bán tải chạy điện mới vào cuối năm nay

Vào tháng 4/2023, xe bán tải chạy điện của BYD được phát hiện trong quá trình thử nghiệm với lớp ngụy trang và trông tương tự như chiếc Toyota Tacoma mới.

Theo các báo cáo trước đó xe bán tải điện có thể sẽ là phương tiện chạy điện 100% hay PHEV và BYD dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với F-150 Lightning của Ford, Radar RD6 của Geely và Dongfeng Rich 6.

BYD vẫn là nhà sản xuất ô tô điện thống trị. Dữ liệu cho thấy doanh số bán ô tô điện của BYD trong tháng 9 đạt kỷ lục 151.193 chiếc được giao.

Sự tăng trưởng bùng nổ của BYD đang nhanh chóng vượt qua Tesla. Trong quý 2, Tesla đã giao được 435.059 xe điện, trong khi BYD xuất xưởng được 431.603 chiếc.

BYD được đánh giá là rất thành công khi thâm nhập thị trường nước ngoài đặc biệt là tại Thái Lan, Brazil, Colombia và Israel… Ngoài ra, các mẫu xe mới được ra mắt tại Nhật Bản, Mexico, Ấn Độ, Australia, Hungary và nhiều quốc gia khác khiến giới phân tích kỳ vọng doanh số của BYD sẽ tiếp tục tăng trưởng vào cuối năm.

Ưu điểm chính của BYD là giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. cho đến khi công ty có thể kiếm được lợi nhuận. Trong khi đó, hầu hết các nhà sản xuất ô tô đều phải chịu lỗ từ việc bán xe điện.

Theo CarNewsChina

Từ khóa:

Trả lời