BYD giới thiệu 6 mẫu xe tại triển lãm ô tô Munich

BYD đã giới thiệu sáu mẫu xe điện vào ngày đầu tiên tại triển lãm ô tô IAA Munich vào ngày 4 tháng 9 và xe điện Seal đã chính thức có mặt tại châu Âu.

Sáu mẫu xe được BYD trình làng tại triển làm này là Seal, Song Plus EV, Atto 3, Dolphin, Han và Denza D9.

BYD giới thiệu 6 mẫu xe tại triển lãm ô tô Munich
BYD giới thiệu 6 mẫu xe tại triển lãm ô tô Munich

BYD Seal được cung cấp với hai phiên bản ở châu Âu với giá khởi điểm là 48.210 USD. Mẫu xe điện này ban đầu được bán ra tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 7 năm 2022 và được coi là một trong những đối thủ mạnh nhất của Tesla Model 3.

BYD Seal hiện có sẵn năm phiên bản tại Trung Quốc với mức giá khởi điểm từ 26.000 USD.

BYD đã đổi tên chiếc Chaser 07 thành Seal DM-i vào ngày 14 tháng 7. Mẫu xe này đã được bán trước tại Triển lãm ô tô Thành Đô vào cuối tháng trước.

Xe điện BYD Seal
Xe điện BYD Seal

BYD cho biết hôm nay rằng màn trình diễn của Song Plus EV tại triển lãm ô tô Munich là lần ra mắt mẫu xe này ở châu Âu và xe sẽ sớm được bán ở đây.

Michael Shu, tổng giám đốc kinh doanh ô tô châu Âu của công ty cho biết, xe điện BYD đã có mặt tại 15 quốc gia châu Âu trong gần một năm, mở hơn 140 cửa hàng ở Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha với các đối tác địa phương.

Theo thông cáo báo chí của BYD, BYD EV hiện đã có mặt ở 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

BYD đã giới thiệu ba BEV — Atto 3, Han và Tang — tới thị trường châu Âu vào ngày 28 tháng 9 năm 2022 , đánh dấu sự khởi đầu gia nhập châu Âu.

Theo hãng truyền thông Les Echos của Pháp trong một câu chuyện ngày 22 tháng 5, BYD muốn xây dựng một nhà máy ở châu Âu và Pháp là một trong những quốc gia mà họ đang xem xét.

Theo CnEVPost

Trả lời