BYD muốn bán được 3 triệu xe điện trong năm nay

Sự phổ biến của xe điện ngày càng tăng, một trong số đó là do chi phí giảm nhờ những tiến bộ công nghệ.

Điều kiện này cũng tạo cơ hội lớn cho các nhà sản xuất xe điện. Chẳng hạn, nhà sản xuất xe điện BYD đã công bố mục tiêu doanh số bán xe điện trong năm nay là ba triệu chiếc.

BYD muốn bán được 3 triệu xe điện trong năm nay
BYD muốn bán được 3 triệu xe điện trong năm nay

Tổng Giám đốc Thương hiệu và Quan hệ Công chúng của BYD, ông Li Yunfei cho biết BYD gần đây đã trưng bày một số series xe điện mới nhất của mình như Dynasty, Ocean, Tengshi và Yangwang tại Triển lãm ô tô Thượng Hải.

Công ty có kế hoạch bán một số mẫu EV mới nhất của mình với mức giá từ 40.000 USD đến 220.000 USD.

Việc giao hàng Yangwang EV sẽ bắt đầu vào quý 3 năm nay. Sau đó, tên và logo thương hiệu F EV của công ty sẽ được công bố từ tháng 5 đến tháng 6 và mẫu xe đầu tiên mang thương hiệu này sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Thành Đô với doanh số bán hàng dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào quý IV.

Trong thập kỷ qua, BYD đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển, sử dụng 70.000 nhân viên R&D và đăng ký hơn 40.000 bằng sáng chế.

Kể từ khi ngừng sản xuất xe động cơ đốt trong vào tháng 3 năm 2022, BYD đã giới thiệu các công nghệ mới như tích hợp pin-xe và các hệ thống hybrid hiệu quả hơn. Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau, công ty cũng đã áp dụng chiến lược đa thương hiệu.

Trả lời