BYD ra mắt Dolphin là chiếc xe điện thứ 4 tại Mexico

BYD (OTCMKTS: BYDDY) đã ra mắt xe điện Dolphin tại Mexico, đây là mẫu xe thứ tư tại quốc gia này sau các mẫu xe là Han, TangYuan Plus.

BYD đã tung ra Dolphin ở Mexico trong một sự kiện ra mắt vào ngày 20 tháng 9, với giá khởi điểm là 31.250 USD.

Ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 8 năm 2021, BYD Dolphin hiện được cung cấp 3 phiên bản tại thị trường quê nhà với giá khởi điểm lần lượt từ 16.000 USD.

BYD ra mắt Dolphin là chiếc xe điện thứ 4 tại Mexico
BYD ra mắt Dolphin là chiếc xe điện thứ 4 tại Mexico

BYD Dolphin có chiều dài 4.125 mm, chiều rộng 1.770 mm và chiều cao 1.570 mm, chiều dài cơ sở 2.700 mm.

Mẫu này là mẫu sản xuất đầu tiên dựa trên e-Platform 3.0 của BYD và có quãng đường di chuyển theo tiêu chuẩn NEDC lên tới 405 km.

BYD Dolphin có tính năng sạc nhanh, có thể sạc từ 30% đến 80% trong 30 phút.

Stella Li, phó chủ tịch điều hành BYD và CEO của BYD Americas cho biết: “Chiếc xe điện cải tiến này mang lại hiệu suất vượt trội và trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng nó sẽ được khách hàng địa phương đón nhận nồng nhiệt”.

Cho đến nay, BYD đã thành lập sáu đại lý ở Mexico và có kế hoạch bổ sung thêm 50 đại lý vào cuối năm nay, mở rộng sự hiện diện của mình tới tất cả 32 tiểu bang, công ty cho biết hôm nay trong một thông cáo báo chí.

BYD đã ra mắt Han EV, Tang EV và Yuan Plus tại Mexico vào ngày 30 tháng 3 và Dolphin là mẫu xe mới nhất mà hãng cung cấp tại quốc gia này.

Là một chiếc xe điện tiết kiệm nhiên liệu, Dolphin đã được BYD đưa đến một số thị trường nước ngoài.

Theo CnEVPost

Trả lời