BYD ra mắt sedan điện Seal tại Singapore và Chile

BYD (OTCMKTS: BYDDY) đã ra mắt mẫu sedan điện Seal tại Singapore và Chile, đưa đối thủ Tesla Model 3 đến nhiều thị trường hơn.

Tại Singapore, BYD đã hợp tác với đại lý địa phương Vantage Automotive để ra mắt phiên bản Seal tay lái bên phải, theo thông cáo báo chí tối qua.

Theo thông cáo báo chí, BYD đã giới thiệu hiệu suất lái xe và công nghệ của BYD Seal tới khách hàng Singapore trong sự kiện ra mắt kéo dài hai ngày.

BYD ra mắt sedan điện Seal tại Singapore và Chile
BYD ra mắt sedan điện Seal tại Singapore và Chile

BYD Seal có sẵn ba phiên bản tại Singapore, với giá khởi điểm từ 174.910 USD.

Xe điện BYD Seal đã ra mắt lần đầu tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 7 năm 2022, đây là một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Tesla Model 3.

Mẫu xe này có 5 phiên bản tại Trung Quốc, với giá khởi điểm hiện tại là 26.030 USD.

Vào ngày 6 tháng 9, BYD đã ra mắt phiên bản hybrid của Seal DM-i tại Trung Quốc.

Ngoài Singapore, BYD cũng đã công bố ra mắt Seal EV tại Chile vào ngày hôm qua.

Xe điện BYD Seal DM-i
Xe điện BYD Seal DM-i

Theo thông cáo báo chí của BYD ngày hôm qua, BYD đã ra mắt Seal tại Chile với nhà phân phối địa phương Astara vào ngày 6 tháng 10, trong đó không đề cập đến thông tin về giá cả.

BYD đã bán được kỷ lục 287.454 chiếc EV trong tháng 9, trong đó BYD Seal đóng góp 14.427 chiếc, tăng 93,05% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 153,11% so với tháng 8, theo số liệu công bố hồi đầu tháng này.

Vào tháng 9, BYD đã bán được kỷ lục 28.039 chiếc EV ở thị trường nước ngoài, tăng 12,05% so với 25.023 chiếc trong tháng 8.

Theo CnEVPost

Trả lời