BYD Seagull có thể trở thành xe điện bán chạy nhất Trung Quốc

BYD – nhà sản xuất xe điện Trung Quốc, đã tiết lộ chiếc xe điện mới nhất của mình tại Triển lãm ô tô Thượng Hải có tên Seagull EV.

BYD Seagull mới là một chiếc hatchback điện cỡ nhỏ, có giá 11.313 USD tại thị trường Trung Quốc. Sau khi được bán ra, BYD hatchback mới sẽ là một trong những xe điện giá rẻ nhất được bán tại Trung Quốc.

BYD Seagull có thể trở thành xe điện bán chạy nhất Trung Quốc
BYD Seagull có thể trở thành xe điện bán chạy nhất Trung Quốc

Chiếc xe sẽ được cung cấp với hai phiên bản, dựa trên quãng đường di chuyển của chúng là 305 km và 405 km. Xe điện BYD Seagull cũng sẽ đi kèm với hệ thống sạc nhanh, cho phép pin BYD Blade Lithium-iron-phosphate của xe điện sạc từ 30% lên 80% trong vòng 30 phút.

Các báo cáo cho biết các chuyên gia dự đoán BYD Seagull EV có thể trở thành một mẫu xe cực kỳ phổ biến, không chỉ ở thị trường trong nước mà còn trên toàn thế giới. Bill Russo, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn chiến lược Automobility, kỳ vọng Seagull EV sẽ trở thành chiếc xe bán chạy nhất Trung Quốc trong vòng sáu tháng kể từ khi ra mắt.

Nói về khách hàng nước ngoài, Russo cũng tuyên bố: “Khả năng chi trả hợp lý là điều hấp dẫn đối với mọi người ở bất cứ đâu, cho dù đó là thị trường mới nổi, Hoa Kỳ hay Châu Âu, loại xe có đề xuất giá trị như vậy sẽ bán chạy”.

Trả lời