Các ngôi sao nổi tiếng Hollywood lái xe điện gì?

Các nhân vật nổi tiếng của Hollywood đã được biết đến là người hoạt động cho một môi trường xanh hơn, một hệ sinh thái phát triển lành mạnh hơn cho con người, vì vậy nhiều người trong số họ sở hữu những chiếc xe điện đầu bảng.

Hãy cùng xem các ngôi sao nổi tiếng Hollywood lái xe điện gì?

… đây là một số chủ sở hữu EV nổi tiếng :

Leonardo DiCaprio –Fisker Karma (Và Tesla Roadster)

Leonardo DiCaprio một trong những diễn viên và nhà sản xuất rất nổi tiếng của Mỹ, anh cố gắng chống lại sự biến đổi khí hậu trên toàn thế giới với Quỹ Leonardo DiCaprio của riêng mình.

Leonardo DiCaprio là một nhà vận động môi trường lâu năm, niềm đam mê được ghi nhận rõ ràng thể hiện khi anh sản xuất ‘We Go Green’, một bộ phim tài liệu về giải đua xe ô tô điện quốc tế Công thức E.

Bạn có biết DiCaprio là ngôi sao đầu tiên ở Hollywood lái ô tô điện trong thời gian dài hơn 20 năm?

Năm 2001, DiCaprio mua chiếc xe hybrid dành cho thị trường đại chúng của Toyota, chiếc Toyota Prius. Vào năm 2008, anh ấy đã mua thêm chiếc Tesla Roadster vào đội xe điện của mình, điều khiến anh ấy phải trả  100.000 đô la.

Ba năm sau, vào năm 2011, anh đã mua thêm chiếc xe thể thao điện hybrid hiếm đầu tiên- chiếc Fisker Karma.

Leonardo-Dicaprio và chiếc Fisker Karma của anh
Leonardo Dicaprio và chiếc Fisker Karma của anh

Arnold Schwarzenegger – Tesla Roadster

Arnold Schwarzenegger, cựu Thống đốc California, diễn xuất trong phim Conan the Barbarian, Kẻ hủy diệt, và rất nhiều phim khác. Nam diễn viên chuyển sang làm chính trị gia này có rất nhiều tiền và để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với các phong trào xanh (bất chấp đảng phái chính trị của anh ấy), ông đã mua một chiếc Tesla Roadster. Nhưng Arnold đã phải trả lại nó vì dù có độ lên thì nó vẫn không vừa với cơ thể “đô con” của anh.

arnold-schwarzenegger-lai xe Tesla Roadster cùng Elon Musk
Arnold-Schwarzenegger lái xe Tesla Roadster cùng Elon Musk

Robert Downey Jr. – Audi E-Tron GT

Robert Downey Jr., nam diễn viên đã tạo nên sự nghiệp của mình với vai diễn Tony Stark trong vũ trụ anh hùng của Marvel, là một trong những diễn viên có thu nhập cao nhất trên thế giới.

Trong các bộ phim về Người Sắt, anh thường lái siêu xe Audi, và anh cũng sở hữu chiếc Audi E-Tron GT độc nhất vô nhị mà anh có nó kể từ khi trước khi chiếc xe được bán ra thị trường. E-Tron GT ra mắt tại LA Auto Show 2020 sau khi bản concept của nó được tiết lộ vào năm 2018. Đây sẽ là siêu xe xanh nhất và có thể là nhanh nhất (và đắt nhất) của Audi cho đến nay.

Brad Pitt – Tesla Model S

Một nam diễn viên khác được thêm vào danh sách những người bảo vệ môi trường và là người được mệnh danh “người đàn ông quyến rũ nhất còn sống trong thế kỷ này”-Brad Pitt là một diễn viên từng đoạt giải Oscar trước khi tham gia vào các bộ phim lớn như Fight Club, Seven, 12 Monkeys, loạt phim Ocean’s, Troy, và hơn thế nữa. Anh ấy nổi tiếng lần đầu trong phim Thelma & Louise.

Anh đã chuyển sang một chiếc Tesla Model S màu xám đậm sau khi từng lái chiếc Toyota Prius.

BRADLINA và chiếc Tesla
BRADLINA và chiếc Tesla Model S

Ben Affleck – Lexus LS Hybrid và Tesla Model S

Ben Affleck đã thành danh từ những năm 90. Gần đây nhất, anh ấy được biết đến với thời gian ngắn đóng vai Người dơi trong phim Liên minh công lý( Justice league) và phim Người dơi đấu Siêu nhân( Batman vs Superman). Ben Affleck lái xe   điện Tesla Model S và Lexus LS Hybrid.

Justin Bieber – Fisker Karma

Dù bạn có thích anh ấy hay không, Justin Bieber vẫn phải là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng ủng hộ các phương tiện xanh. Anh ấy có một bộ sưu tập xe hơi đã được độ cực bốc và những chiếc xe tốc độ như Ferrari 458 Italia do West Coast Customs chế tạo. Anh cũng sở hữu một chiếc Audi R8 thế hệ đầu tiên, một chiếc Lamborghini Aventador và chiếc Fisker Karma hoàn toàn bằng Cờ rôm hiếm có.

Justin Bieber trong chiếc Fisker Karma mạ Chrome

Matt Damon – Tesla Roadster

Cảnh phim đầu tiên của Matt Damon ra mắt cùng với người bạn Ben Affleck trong phim Good Will Hunting mà anh ấy đồng đạo diễn và đóng vai chính. Kể từ đó anh trở thành một ngôi sao phim hành động, đóng vai chính trong các bộ phim như loạt phim Jason Bourne. Anh là một trong những những diễn viên có thu nhập cao nhất ở Hollywood.

Giờ đây, anh lái chiếc Tesla Roadster màu xanh lam nhưng trước đó anh đã từng lái Toyota Prius và Lexus hybrid. Như Matt Damon đã từng nói: “Lái một chiếc xe xanh  là một trong những cách mà tất cả chúng ta nên làm được nhiều hơn nữa, Vì vậy tôi đang cố gắng làm điều đó”.

Trả lời