Can-Am ra mắt hai chiếc xe máy điện mới, một huyền thoại được tái sinh

Can-Am ra mắt hai chiếc xe máy điện mới, một huyền thoại được tái sinh

Can-Am là một thương hiệu nổi tiếng thế giới thuộc sở hữu của công ty Bombardier Recreational Products (BRP). Trụ sở chính của công ty được đặt tại thị trấn Valcourt, Québec của Canada.

Quay trở lại những ngày vinh quang của những năm 1980, Can-Am liên tục giành được các chức vô địch trên đường đua. Không chỉ vì mặt trời đã từng lặn trên thương hiệu lâu đời này không có nghĩa là nó không thể mọc lại. Và việc ra mắt hai chiếc xe máy điện, Can-Am đang cố gắng làm được điều đó.

Bombardier Recreational Products đã chính thức tiết lộ hai chiếc xe máy điện Can-Am đầu tiên của mình, Pulse roadster và Origin -sport. Cả hai sẽ được đưa vào sản xuất vào mùa hè năm 2024.

Hai mẫu xe cung cấp hai phong cách lái khác nhau nhưng sử dụng chung hệ thống truyền động Rotex E-Power.

Hệ thống truyền động Rotex E-Power

BRP chắc chắn rất vui mừng về sự trở lại hình thành của thương hiệu Can-Am, như chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của BRP, José Boisjoli đã phát biểu.

Chúng tôi đã bắt đầu khôi phục lại di sản xe máy của mình và rất tự hào khi tái gia nhập thị trường với việc giới thiệu hai mẫu xe điện đầu tiên trong gia đình xe máy Can-Am của chúng tôi. Nửa thế kỷ trước, Can-Am đã gầm lên để chiến thắng trên đường đua và ngày nay, một di sản được tái sinh. Theo phong cách BRP đích thực, chúng tôi mang bộ trợ lực điện thiết kế riêng cho xe máy của mình và tạo ra những trải nghiệm lái thú vị cho một thế hệ sản phẩm hoàn toàn mới.

Chúng tôi không có bất kỳ thông số kỹ thuật khó nào cho bạn ngày hôm nay và Can-Am cho biết họ có thể sẽ không đưa ra thông số kỹ thuật đầy đủ cho đến tháng 8 năm 2023.

Thiết kế tổng thể của xe máy điện Can-Am không có quá nhiều khác biệt với những mẫu môtô đang bán trên thị trường. Can-Am cho biết chiếc xe được trang bị bộ sạc nhanh cấp độ 2.

Xe máy điện Can Am
Xe máy điện Can Am
Xe máy điện Can-Am
Xe máy điện Can-Am
Xe không có yên sau, đèn hậu 2 xe được thiết kế giống nhau. Phiên bản Pulse được lắp thêm chắn bùn rời.
Xe máy điện Can-Am
Xe máy điện Can-Am
Xe máy điện Can-Am
Xe máy điện Can-Am

Trả lời