Chevrolet Equinox EV 2024 mới, SUV điện cỡ nhỏ giá cả phải chăng

Chevrolet Equinox EV 2024 với giá khởi điểm khoảng 30.000 USD, nó sẽ rẻ hơn đáng kể so với “người anh em” Chevrolet Blazer.

Chevrolet đã giới thiệu chiếc Equinox EV trước đó vài lần, nhưng giờ đây nhà sản xuất ô tô đã chia sẻ nhiều hình ảnh hơn và bổ sung các chi tiết liên quan đến thông số kỹ thuật, cấu trúc trang trí và khả năng sạc của nó. Chiếc xe sẽ có tiêu chuẩn với thiết lập dẫn động cầu trước một động cơ cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 328 Nm, trong khi phiên bản hệ thồng dẫn động bốn bánh toàn hai động cơ sẽ sản sinh công suất lên đến 290 mã lực và 469 Nm.

Phiên bản tiêu chuẩn 1LT sẽ có ghế trước có thể điều chỉnh bằng tay, màn hình thông tin giải trí 11 inch nhỏ hơn và bánh xe hợp kim 19 inch. Nâng cấp lê phiên bản 2LT và nó có thêm ghế lái chỉnh điện, ghế trước có sưởi, thanh đèn LED phía trước, đường ray trên nóc và nó cũng cung cấp một số tùy chọn, như màn hình thông tin giải trí trung tâm 17,7 inch lớn hơn.

Tiếp theo là phiên bản 2RS, bổ sung vô-lăng đáy phẳng có sưởi, bánh xe hợp kim 20 inch và bạn có thể chỉ định nó với chê độ Super Cruise hoặc mui tương phản. Phiên bản 3LT làm cho ghế của hành khách phía trước chỉnh điện, nó bổ sung thông gió cho Phiên bản cao cấp nhất là 3RS, có hầu hết các trang bị sẵn có như bản tiêu chuẩn, mặc dù bạn vẫn phải trả thêm tiền cho điều khiển hành trình thích ứng, sạc 19,2 kW nâng cấp, cửa sập điện ở phía sau, hệ thống âm thanh Bose cao cấp hoặc cửa sổ trời toàn cảnh. Giá cả vẫn chưa được công bố, nhưng vì bản tiêu chuẩn sẽ có giá khoảng 30.000 USD, nên phiên bản cao cấp này có thể sẽ trên 50.000 USD với hai động cơ và nhiều tùy chọn hơn được lựa chọn.

Trả lời