Chevy nâng cấp quãng đường Silverado EV lên 724 km

GM thông báo rằng chiếc bán tải điện Chevrolet Silverado EV WT sẽ có quãng đường di chuyển 724 km trong một lần sạc – cao hơn đáng kể so với dự kiến.

GM hơi muộn so với đối thủ Ford trong thị trường xe bán tải điện, nhưng mẫu xe này có thể đáng để chờ đợi.

Khi Chevrolet lần đầu tiên công bố Silverado EV vào năm ngoái, họ cho biết họ quãng đường di chuyển tối đa của Silverado EV Work Truck (WT) là khoảng 644 km.

Chevy nâng cấp quãng đường Silverado EV lên 724 km
Chevy nâng cấp quãng đường Silverado EV lên 724 km

Ngày 19/5, GM đã cập nhật quãng đường di chuyển của Silverado EV Work Truck với quãng đường theo chuẩn EPA là 724 km:

Chevrolet có một số tin tốt muốn chia sẻ hôm nay! Quãng đường đi được theo chuẩn EPA của Silverado EV Work Truck là 724 km cho một lần sạc đầy. Silverado EV WT dự kiến ​​sẽ đi xa hơn 160 km so với đối thủ cạnh tranh của nó.

Xe đi xa hơn nhiều so với 515 km của xe bán tải điện Ford Lightning với tùy chọn Pin mở rộng và 528 km đối với Rivian R1T với cấu hình phạm vi cao nhất.

GM nhận xét về qãng đường xa hơn dự kiến:

Nhóm kỹ sư của chúng tôi từ lâu đã nhắm mục tiêu phạm vi hoạt động ít nhất 644 km, nhưng họ đã có thể vượt lên trên tất cả để đạt được mức tăng này. Trong vài tháng qua, quá trình phát triển và thử nghiệm rộng rãi đã mở ra phạm vi tăng lên 724 km. Con số này, kết hợp với khả năng sạc ở công suất 350 kW, khiến Silverado EV WT trở thành lựa chọn xe bán tải điện phục vụ nhu cầu của người mua. Xét cho cùng, chiếc xe tải này mang huy hiệu Silverado – nó được tạo ra cho những công việc khó khăn.

Nhà sản xuất ô tô cũng nói thêm rằng trong khi phiên bản 724 km sẽ là phiên bản đầu tiên có sẵn, Silverado EV WT cũng sẽ có tùy chọn bộ pin nhỏ hơn với “quãng đường 563 km của GM cho một lần sạc đầy” sẽ đến “ngay sau đó”.

Phiên bản đầu tiên dự kiến ​​sẽ có công suất 510 mã lực, mô-men xoắn 615 lb-ft, khả năng chịu tải 1.200 lb và khả năng kéo 8.000 lb. Sức kéo đó có một chút hạn chế, nhưng GM cho biết Gói kéo tối đa sẽ nâng cấp sức kéo lên tới 20.000 lb vào năm 2025.

Trả lời