Chiếc Hengchi 5 đầu tiên đã xuất xưởng

Evergrande New Energy Vehicle Group (Evergrande NEV), chi nhánh sản xuất ô tô của nhà phát triển bất động sản Trung Quốc Evergrande Group, đã bắt đầu giao những chiếc Hengchi 5 đầu tiên, sau khi mẫu xe này bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào tháng trước.

Evergrande đã giao những chiếc SUV điện Hengchi 5 đầu tiên cho chủ sở hữu vào ngày 29 tháng 10, nhưng công ty không tiết lộ số lượng giao hàng.

Tuy nhiên, theo hãng truyền thông địa phương Xchuxing, số lượng xe được giao là 100 chiếc.

Hengchi 5 - Xe điện mới của Trung Quốc với đơn hàng ồ ạt
Hengchi 5 – Xe điện mới của Trung Quốc với đơn hàng ồ ạt

Evergrande cho biết rằng hiện họ đã thiết lập các trung tâm dịch vụ giao hàng đầu tiên tại 19 thành phố như Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến, Trịnh Châu và Thành Đô…

Evergrande hiện đang cung cấp cho chủ sở hữu xe điện Hengchi 5 gói bảo hành trọn đời đối với xe và các bộ phận cốt lõi bao gồm động cơ, pin và bộ điều khiển.

Theo dữ liệu được Evergrande công bố trước đó, sau khi chính thức mở đặt hàng vào ngày 6 tháng 7, mẫu xe đã nhận được hơn 37.000 đơn đặt hàng trong vòng chưa đầy 15 ngày.

Vào ngày 16 tháng 9, Evergrande thông báo rằng chiếc Hengchi 5 đã chính thức được sản xuất hàng loạt tại nhà máy ở Thiên Tân và việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 10.

Tháng trước, việc sản xuất hàng loạt Hengchi 5 là một cột mốc quan trọng đối với Evergrande sẽ giúp họ đẩy nhanh quá trình phát triển và sản xuất hàng loạt các mẫu xe khác.

Hengchi 6 sẽ rời dây chuyền sản xuất vào cuối năm nay với việc sản xuất hàng loạt vào nửa đầu năm 2023 và Hengchi 7 sẽ rời dây chuyền sản xuất vào nửa đầu năm sau, với việc sản xuất hàng loạt trong nửa cuối năm sau.

Evergrande cũng đang đẩy nhanh sự phát triển của Hengchi 1 và Hengchi 3 để xây dựng một thương hiệu xe hơi hàng đầu.

Trả lời