Chiếc SUV điện đầu tiên của Acura có một đầu xe sáng rực

Acura đã giới thiệu chiếc xe điện đầu tiên của mình vào thứ năm, và chỉ riêng lưới tản nhiệt là điều đáng lưu ý. Mẫu concept Acura Precision, sẽ ra mắt công chúng vào ngày 18 tháng 8 trong Tuần lễ xe hơi Monterey, có một trong những tấm lưới tản nhiệt LED sáng kỳ lạ nhất từng thấy trên một chiếc EV.

Phần đầu xe dường như mang nhiều ngôn ngữ thiết kế từ những chiếc xe quen thuộc của Acura: IntegraMDX, bao gồm hình dạng kim cương năm điểm và đèn pha góc cạnh. Xe được trang bị hệ đèn Led ở lưới tản nhiệt làm cho nó trông phô trương và độc đáo nhất trong làng xe điện từ trước tới nay.

Cảnh báo: Mẫu concept Acura Precision có thể hoặc có thể không cho biết trước về phiên bản sản xuất thực tế chiếc EV đầu tiên của Acura.

Phiên bản này sẽ được sản xuất trên nền kiến ​​trúc điện Ultium của General Motors nhờ sự hợp tác giữa nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Detroit và công ty mẹ của Acura, Honda.

Cùng với Honda Prologue , Acura Precision sẽ được sản xuất tại nhà máy Spring Hill, Tennessee của GM, nơi Cadillac Lyriq hiện đang được chế tạo. Theo thỏa thuận với GM, Acura sẽ thiết kế ngoại thất và nội thất, trong khi nền tảng sẽ được GM thiết kế phù hợp các thông số kỹ thuật của Honda và Acura.

Acura đang đặt mục tiêu đến năm 2040, mọi xe Acura đều chạy hoàn toàn bằng điện giống như Honda.

Honda đang đặt mục tiêu bán 60.000 chiếc SUV Prologue tại Mỹ vào năm 2024, 70.000 chiếc vào năm 2025 và 300.000 chiếc vào năm 2026. Nói rộng hơn, công ty cho biết họ muốn 40% doanh số bán hàng của mình là xe điện. và xe chạy bằng pin nhiên liệu vào năm 2030, 80% vào năm 2035 và 100% vào năm 2040 .

Không rõ liệu Precision có thực sự là tên thương mại hay không;

Acura gần đây đã đăng ký nhãn hiệu ADX, chiếc xe điện Acura ADX này đang được đồn là sản xuất dựa trên mẫu concept Acura Precision.

Trả lời