Tesla Cybertruck

Tesla Cybertruck
Kiểu dáng Bán tải
Dung lượng pin Đang cập nhật
Số chỗ ngồi, kích thước

6,

5885 x 2030 x 1905 (mm)

Quãng đường 402 - 805 km
Giá 39.990 - 69.990 USD
 
Tesla Cybertruck 2023 Đánh giá về Tesla Cybertruck 2023 Mọi thứ chúng ta biết về xe bán tải chạy điện của Elon Musk Xe điện Tesla Cybertruck Xe bán tải điện Cybertruck là gì? Nói rằng Cybertruck sẽ…
Bấm xem tiếp để tìm hiểu tiếp , trượt xuống để đọc tin tức mới liên quan

Tesla Cybertruck 2023

Đánh giá về Tesla Cybertruck 2023

Mọi thứ chúng ta biết về xe bán tải chạy điện của Elon Musk

Xe điện Tesla Cybertruck
Xe điện Tesla Cybertruck

Xe bán tải điện Cybertruck là gì?

Nói rằng Cybertruck sẽ gây tranh cãi cũng vẫn là một cách nói giảm nhẹ. Khi được công bố vào tháng 11 năm 2019, chiếc xe bán tải chạy điện tương lai của Tesla đã gây chấn động toàn cầu.

Kết hợp kiểu dáng hoang dã mà lịch lãm, tuyên bố công khai về dung lượng pin lớn, đi được rất xa và một số tính năng mà nói một cách thẳng thắn là vô lý (thân xe chống đạn) Cybertruck dường như quá tốt để trở thành sự thật trên đường.

Xe có một số đặc điểm không theo quy định hiện hành như không có gương chiếu hậu và cũng không có bộ phận camera nào có thể hoạt động như gương chiếu hậu. Các nan bánh xe cũng mở rộng khỏi trên thành lốp. Thật khó để tưởng tượng những “tính năng” này sẽ được đưa vào sản xuất và bản thân Elon Musk đã nói rằng sẽ có những thay đổi đối với thiết kế cuối cùng của Cybertruck khi nó được đưa vào sản xuất.

Bản cập nhật gần đây nhất mà chúng tôi biết về Cybertruck là một thay đổi nhỏ nhưng đáng kể đối với trang web dành cho người tiêu dùng của Tesla. Không còn ngày bắt đầu sản xuất được ấn định. Ngay cả khi bạn cố gắng đặt trước một xe (tiền đặt cọc 100 đô la) thì vẫn không có ngày giao xe dự kiến nào cả. Thậm chí không có cách nào để tùy chọn option cấu hình Cybertruck. Gần đây nhất vào tháng trước, trang web của họ cho biết “bạn sẽ có thể chọn cấu hình khi xe sắp sản xuất vào năm 2022”. Văn bản mới hơn nữa hiện đã bỏ qua dòng chữ “vào năm 2022”. Vì vậy, chúng tôi không mong đợi việc sản xuất sẽ bắt đầu cho đến ít nhất là năm 2023.

Xe điện Tesla Cybertruck
Xe điện Tesla Cybertruck

Xe bán tải Cybertruck 2023

Ba phiên bản của Cybertruck sẽ được cung cấp:

– Model 3 dẫn động bánh sau một động cơ bản base. Mẫu cơ sở một động cơ sẽ không có sẵn cho đến sau khi ra mắt nhưng Tesla cho biết nó sẽ tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 6,5 giây và đi được khoảng 402 km giữa các lần sạc. Có rất nhiều tin đồn rằng Tesla có thể từ bỏ hoàn toàn mẫu xe cấp thấp này nhưng không có lời nào từ Musk (hoặc bất kỳ người phát ngôn nào của Tesla về vấn đề đó) về việc đó.

– Model 3 dẫn động bốn bánh hai động cơ. Tiếp theo là chiếc xe bán tải Tesla Cybertruck dẫn động tất cả các bánh hai động cơ được cho là sẽ tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và cung cấp quãng đường 483 km.

– Model 3 dẫn động tất cả các bánh ba động cơ. Phiên bản dẫn động bốn bánh ba động cơ cao cấp đi được 805 km. Phiên bản ba động cơ được cho là đạt 0-100 km/h trong chưa đầy 3 giây. Mục tiêu là một chiếc xe bán tải điện có thể kéo, chở, đi xa và xử lý như một chiếc xe thể thao và chúng ta cùng háo hức chờ xem liệu Cybertruck có thực sự làm được tất cả hay không.

Xe điện Tesla Cybertruck
Xe điện Tesla Cybertruck

Nội thất của Cybertruck thế nào?

Cũng hoang dã như bên ngoài, nội thất của Cybertruck mang đầy những dấu hiệu thiết kế độc đáo và những nét chấm phá độc đáo. Cabin lớn, có 6 chỗ ngồi bên dưới cửa sổ trời toàn cảnh lớn. Ngôn ngữ thiết kế tối giản với một số nút và nút bấm, và một màn hình thấp cho phép khả năng hiển thị mở rộng. Như chúng ta đã mong đợi từ Tesla, một màn hình thông tin giải trí lớn nằm ở phía trước và trung tâm và có khả năng sẽ kiểm soát nhiều chức năng của xe, bao gồm cả điều khiển khí hậu và điều hướng. Mặc dù vậy, vô lăng được hiển thị trong bản giới thiệu ban đầu trông giống một bộ điều khiển trò chơi điện tử hơn.