Tesla Model 3

Tesla Model 3
Kiểu dáng Sedan
Dung lượng pin 200 - 400 kWh
Số chỗ ngồi, kích thước

5,

4693 x 1885 x 1442 (mm)

Quãng đường 438 - 576 km
Giá 46.990 - 62.990 USD
 
Tesla Model 3 2022 Model 3 mang lại trải nghiệm lái ấn tượng so với các loại xe điện phổ thông khác. Thiết kế nội thất tối giản của xe tạo cảm giác sang trọng, hiện đại và…
Bấm xem tiếp để tìm hiểu tiếp , trượt xuống để đọc tin tức mới liên quan

Tesla Model 3 2022

Model 3 mang lại trải nghiệm lái ấn tượng so với các loại xe điện phổ thông khác. Thiết kế nội thất tối giản của xe tạo cảm giác sang trọng, hiện đại và cao cấp. Xe được trang bị hệ thống dẫn động cầu sau và động cơ điện mạnh mẽ cũng mang lại cảm giác lái thể thao rất tự nhiên. Xe cũng có khả năng tăng tốc nhanh mọi đối thủ trong tầm giá của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe điện, Model 3 gần như có đối thủ cạnh tranh được về giá/ giá trị mang lại.

Xe điện Tesla Model 3
Xe điện Tesla Model 3

Đánh giá Tesla Model 3 2022

Ưu điểm

• Quãng đường xe đi được, hiệu suất và khả năng xử lý tuyệt vời
• Chỗ ngồi thoải mái và nhiều không gian bên trong xe
• Được hỗ trợ bởi mạng lưới trạm sạc nhanh Supercharger của Tesla

Hàng ghế trước của xe điện Tesla Model 3
Hàng ghế trước của xe điện Tesla Model 3

Nhược điểm

• Giao diện màn hình cảm ứng có thể khiến người lái mất tập trung
• Không hỗ trợ Android Auto hoặc Apple CarPlay

Có gì mới ở xe điện Tesla Model 3

• Pin phụ lithium-ion 12V thay cho ắc quy axit-chì trước đây
• Kính sau cách âm
• Hệ thống thông tin giải trí có bộ xử lý cực mạnh

Nội thất xe điện Tesla Model 3
Nội thất xe điện Tesla Model 3

Tesla Model 3 2022 là chiếc xe có kiểu dáng nhỏ nhất và giá cả phải chăng nhất từ nhà sản xuất ô tô chạy hoàn toàn bằng điện có trụ sở tại California. Sau khi thực hiện một số bản cập nhật cho năm 2021 bao gồm nội thất được nâng cấp, quãng đường di chuyển tăng lên khi sạc đầy và các tính năng tiêu chuẩn bổ sung. Có một số nâng cấp nhỏ, chẳng hạn như hệ thống thông tin giải trí có bộ xử lý cực mạnh, nhưng nhìn chung, các ưu điểm chính của Model 3 vẫn là quãng đường đi được xuất sắc, hiệu suất mạnh mẽ cùng với nội thất bên trong thoải mái và rộng rãi.

Ngoại thất xe điện Tesla Model 3
Ngoại thất xe điện Tesla Model 3

Tuy nhiên, Tesla không phải là nhà sản xuất ô tô duy nhất cung cấp những chiếc xe điện hấp dẫn ngày nay. Chiếc Ford Mustang Mach-E nổi bật với khả năng vận hành thể thao và khoang chở hàng hữu ích, trong khi BMW i4 hoàn toàn mới là một chiếc sedan thể thao sang trọng đúng nghĩa hơn chỉ là một chiếc xe điện. Điều đó nói lên rằng, sự khởi đầu sớm của Tesla đã giúp công ty có một động lực khi nói đến toàn bộ EV. Model 3 vẫn là một chiếc sedan cực kỳ hấp dẫn và bất chấp một số thất vọng vì thiếu hàng, nó rất đáng xem nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe điện. Xem đánh giá chuyên môn của Tin tức xe điện để đánh giá chuyên sâu về hiệu suất, quãng đường đi được của Model 3 và hơn thế nữa.

Khoang chở hàng xe điện Tesla Model 3
Khoang chở hàng xe điện Tesla Model 3