Dodge ra mắt mẫu xe cơ bắp Dodge Charger Daytona SRT Banshe Concept

Dodge đã hé lộ thông tin về một chiếc xe cơ bắp chạy hoàn toàn bằng điện trong một thời gian. Lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về nó vào năm ngoái, khi Dodge tuyên bố sẽ tung ra “chiếc xe cơ bắp chạy pin đầu tiên trên thế giới” vào năm 2024 . Bây giờ chúng ta đang thấy Dodge Charger Daytona SRT “Banshee” Concept, một phiên bản chạy điện của mẫu xe cơ bắp mang tính biểu tượng của Mỹ.

Dodge không cung cấp nhiều thông tin về thông số kỹ thuật. Thông số kỹ thuật thực tế duy nhất mà chúng tôi có là chiếc concept sẽ được cung cấp sức mạnh bởi hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian bằng điện 800V của Dodge, có tên là Banshee.

  • Cánh gió R: nhằm tăng hiệu quả khí động học .
  • Hộp số eRupt: hộp số cơ điện đa tốc độ nhằm cung cấp các điểm chuyển số riêng biệt, thay vì chuyển số mượt mà từ số này sang số khác, mang lại cảm giác “giật” tương tự khi chuyển số trong xe động cơ đốt trong.
  • Fratzonic Chambered Exhaust: Bộ loa tái tạo âm thanh như ống xả

Âm thanh của Fratzonic Chambered Exhaust:

Ống xả Fratzonic có thể tạo ra âm thanh lên tới 126dB, mức âm thanh tương đương với Dodge Hellcat – và trên ngưỡng 120dB có thể gây tổn thương cho đôi tai của bạn.

Về nội thất, Dodge Charger Daytona SRT “Banshee” Concept có thiết kế tập trung vào người lái với các nút điều khiển trung tâm và màn hình trung tâm lớn hiển thị nghiêng về phía người lái một cách tinh tế, vô-lăng 3 chấu, ghế lái thể thao.

Trả lời