Đồng hồ thông minh của BYD có thể thay thế chìa khóa ô tô

BYD trở thành một công ty lấn sân sang thị trường đồng hồ thông minh. Trong khi Xiaomi bắt đầu sản xuất ô tô điện, Huawei bắt đầu cung cấp công nghệ cho các nhà sản xuất ô tô .

Với việc một chiếc đồng hồ thông minh thay thế chìa khóa ô tô, chúng ta sẽ có ít thiết bị hơn để mang theo. Một chiếc chìa khóa ô tô không thể thất lạc, luôn ở bên bạn và không cản trở cuộc sống hàng ngày.

Quảng cáo đồng hồ thông minh của BYD
Quảng cáo đồng hồ thông minh của BYD

BYD đã giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh hình tròn truyền thống. Đồng hồ này cung cấp tính năng mở cửa không cần chìa khóa và khóa thông minh nghĩa là ô tô nhận ra bạn và không cần nhấn nút mà chỉ cần đến gần ô tô . Đồng hồ thông minh sẽ cung cấp tính năng khởi động từ xa là một tính năng tuyệt vời trong thời tiết lạnh hay trời quá nóng.

BYD tuyên bố chiếc đồng hồ này tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh Android và nó cũng hỗ trợ các thiết bị của Apple. Đồng hồ chạy một hệ điều hành không được tiết lộ và pin 200 mA cho thời gian chờ 30 ngày hoặc 5 đến 7 ngày sử dụng liên tục.

Đồng hồ thông minh BYD hỗ trợ tất cả các chức năng mong đợi từ một chiếc đồng hồ thông minh

Mặc dù đây không phải phát minh mới hay mang tính cách mạng vì Apple Watch hỗ trợ chức năng chìa khóa ô tô và ô tô có hệ điều hành HarmonyOS của Huawei có thể được mở khóa bằng điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh. Nhưng đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ô tô sản xuất đồng hồ thông minh.

Hiện tại, BYD đang cấp quyền truy cập vào đồng hồ thông minh của mình cho một nhóm nhỏ những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Trung Quốc, những người sẽ đăng các bài đánh giá và ý kiến ​​​​đầu tiên. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của công chúng, đây là một ý tưởng tuyệt vời giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.

 

Trả lời