Dongfeng ra mắt thương hiệu mới Nammi nhắm vào thị trường xe điện mini

Dongfeng Motor vừa tung ra thương hiệu mới nhằm cạnh tranh với các mẫu xe điện mini trong đó có Mini EV của SAIC-GM-Wuling.

Dongfeng đã chính thức ra mắt thương hiệu mới mang tên Nammi tại một sự kiện ra mắt ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, phía tây nam Trung Quốc ngày 22/8, đồng thời gọi đây là thương hiệu ô tô đầu tiên của Trung Quốc tập trung vào xe điện cỡ nhỏ.

Dongfeng ra mắt thương hiệu mới Nammi nhắm vào thị trường xe điện mini
Dongfeng ra mắt thương hiệu mới Nammi nhắm vào thị trường xe điện mini

Giống như nhiều nhà sản xuất ô tô khác, Dongfeng nhấn mạnh rằng thương hiệu Nammi sẽ thu hút sự tham gia sâu sắc của người dùng, đồng thời cho biết chữ M là viết tắt của “Me”.

Nền tảng No.3 của Dongfeng sẽ độc quyền cho thương hiệu Nammi và sẽ mang lại trải nghiệm tốt về không gian, độ an toàn, hiệu quả năng lượng và trí thông minh.

Dongfeng trước đây đã có các thương hiệu xe điện như Voyah, M Hero, eπ và Nammi là thương hiệu mới nhất.

Theo Chen Hao, phó tổng giám đốc của Dongfeng, Nammi sẽ là lực lượng quan trọng giúp Dongfeng đạt doanh số EV hàng năm là 1 triệu chiếc vào năm 2025.

Điều đáng chú ý là Nammi bắt đầu hoạt động độc lập vào tháng 2 và công bố kế hoạch chiến lược 2023-2025 vào tháng 3.

Mẫu xe đầu tiên của Nammi sẽ chính thức ra mắt vào quý 4 năm nay, tiếp theo là 1-2 mẫu mới mỗi năm, với mục tiêu đạt doanh số hơn 400.000 chiếc vào năm 2025.

Dongfeng đã trình làng Nammi 01, mẫu xe điện đầu tiên của thương hiệu Nammi, tại buổi ra mắt ngày hôm qua, dự kiến ​​sẽ chính thức lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp vào tháng 9 và đi vào sản xuất hàng loạt vào tháng 11 năm nay.

Theo CnEVPost

Trả lời