Electrify America sẽ lắp đặt bộ sạc EV siêu nhanh tại hơn 25 trung tâm bán lẻ IKEA Hoa Kỳ

Electrify America sẽ lắp đặt bộ sạc EV siêu nhanh tại hơn 25 trung tâm bán lẻ IKEA Hoa Kỳ

Trạm sạc của Electrify America
Trạm sạc của Electrify America

IKEA thông báo họ đang hợp tác với Electrify America để đưa các trạm sạc công cộng siêu nhanh tới hơn 25 điểm bán lẻ IKEA của Hoa Kỳ.

Electrify America và IKEA US

IKEA hiện có tổng cộng 141 bộ sạc Cấp 2 trên khắp các cửa hàng của mình ở Mỹ. Công ty sẽ bổ sung 200 bộ sạc cực nhanh cung cấp tốc độ sạc từ 150kW đến 350kW cho khách hàng tại các cửa hàng IKEA ở 18 tiểu bang. Các tiểu bang đó là Arizona, California, Connecticut, Florida, Illinois, Kansas, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, New York, Pennsylvania, Ohio, Oregon, Texas, Utah, Virginia và Washington.

Trạm sạc xe điện của Ikea
Trạm sạc xe điện của Ikea

Các địa điểm đầu tiên dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối năm 2022 và việc lắp đặt sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023.

Electrify Commercial cũng sẽ đưa hơn 225 bộ sạc EV cực nhanh bổ sung đến cùng các địa điểm bán lẻ của IKEA Hoa Kỳ để sạc cho cho đội xe giao hàng của IKEA. Đây là lần đầu tiên Electrify America và Electrify Commercial lắp đặt nhiều bộ sạc cho một công ty.

Nỗ lực chung này sẽ cho phép IKEA US tăng gấp bốn lần tổng số bộ sạc EV và hỗ trợ mục tiêu giao hàng tận nhà hoàn toàn bằng xe điện năm 2025.

Electrify America hiện có hơn 800 trạm và 3.500 bộ sạc riêng lẻ đang mở và công ty có kế hoạch mở thêm lên 1.800 trạm sạc gồm 10.000 bộ sạc riêng lẻ ở Mỹ và Canada vào năm 2026.

 

Trả lời