Energica tăng gấp đôi doanh số bán xe máy điện toàn cầu, tăng 5 lần tại Mỹ

Ngôi sao đang lên Energica tăng gấp đôi doanh số bán xe máy điện toàn cầu, tăng 5 lần tại Mỹ

Xe máy điện Energica
Xe máy điện Energica

Công ty sản xuất xe máy điện Energica của Ý đang đạt được những con số bán hàng ấn tượng trên khắp thế giới và tại thị trường Mỹ. Những con số màu hồng của công ty sẽ được công bố tại tuần lễ Energica 2022, một sự kiện tụ họp hàng năm tại quê nhà của công ty.

Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra từ ngày 5 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9. Energica sẽ tận dụng cơ hội để giới thiệu trụ sở nhà máy mới rộng 8.000 mét vuông của mình tại Modena, Ý.

Energica đưa ra thông tin trước lễ hội là doanh số bán hàng toàn cầu tăng 104% so với cùng kỳ năm trước. Phần lớn doanh thu đến từ thị trường Hoa Kỳ, nơi công ty đang tự hào về doanh số bán hàng tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Xe máy điện Energica
Xe máy điện Energica

Energica đang mở rộng hệ thống đại lý trên toàn thế giới

Energica hiện đã mở rộng đến 95 đại lý trên khắp thế giới, bao gồm cả các thị trường trọng điểm như Pháp, Đức và Anh. Công ty gần đây đã thâm nhập vào các thị trường mới là Úc, Đông Âu, Bồ Đào Nha, Paskistan và Nepal. Riêng tại Mỹ, Energica đã tăng từ 14 lên 25 đại lý.

Energica cũng đang chào hàng công nghệ độc quyền của mình Energica Inside. Energica Inside là công nghệ giúp các nhà sản xuất khác sử dụng hệ thống truyền động của Energica trong các phương tiện điện của họ được thiết kế cho vận tải đường bộ, đường hàng không và đường biển.

Gần đây Energica bổ sung thêm mẫu xe thể thao Energica Experia mới ra mắt gần đây. Energica Experia là mẫu xe mô tô điện thể thao thứ tư của hãng với tốc độ tối đa 180km/h.

Xe máy điện Energica
Xe máy điện Energica

Experia sử dụng pack pin lớn lưu trữ tối đa 22,5 kWh (có thể sử dụng được 19,6 kWh). Experia đi được trong thành phố là 420 km và trên đường cao tốc là 209 km. Energica Experia được trang bị bộ sạc nhanh DC cùng với sạc cấp độ 1 và 2.

Energica Experia đang được nhận đặt hàng và dự kiến bán ra vào mùa thu này với mức giá khởi điểm 25,880 đô là Mỹ.

Trả lời