EQT Marco Polo – Xe cắm trại mini chạy điện mới của Mercedes Benz

Nếu bạn đang muốn đi du lịch, Mercedes-Benz vừa giới thiệu một chiếc xe cắm trại siêu nhỏ chạy điện 100% mới chắc chắn sẽ nâng cấp cuộc phiêu lưu của bạn.

EQT Marco Polo – Chiếc xe cắm trại chạy điện của Mercedes-Benz mà bạn đã chờ đợi

Cắm trại trong một chiếc xe tải có thể rất thú vị, Merecedes-Benz có kế hoạch đem tới những trải nghiệm mới cho những chuyến đi tiếp theo của bạn với những chiếc xe cắm trại mini chạy điện của mình.

Vào tháng Giêng, Mercedes-Benz đã tiết lộ một phiên bản cắm trại của xe bán tải điện EQV của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu bằng phương tiện không khí thải.

Xe cắm trại mini chạy điện EQT Marco Polo
Xe cắm trại mini chạy điện EQT Marco Polo

Giờ đây, Mercedes-Benz đang giới thiệu một chiếc xe cắm trại nhỏ chạy điện hoàn chỉnh với giường và bếp đầy tiện nghi. Mercedes cho biết EQT Marco Polo điện của họ cung cấp một “giải pháp thiết thực cho những người đam mê cắm trại”.

Xe cắm trại siêu nhỏ chạy điện kết hợp tính năng lái xe hiện đại với nội thất sáng tạo được thiết kế để mang đến trải nghiệm cắm trại hoàn hảo. Đặc biệt, giường và bếp có thể tháo rời để nó có thể hoạt động như một chiếc xe bán tải điện thông thường.

Mặc dù Mercedes không công bố thông tin chi tiết về hệ thống truyền động, nhưng họ đã lưu ý rằng chiếc mẫu xe cắm trai này sẽ dựa trên chiếc xe van nhỏ T-Class của hãng. Mercedes-Benz cho biết vì pin được lắp trong gầm xe, nó sẽ mang lại tính tiện nghi cho nội thất gần giống như các mẫu T-Class của hãng.

Mercedes sẽ chính thức công bố Concept EQT Marco Polo EV vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trên trang web của hãng và dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2023.

Trả lời