Evetta – xe 3 bánh điện dễ thương chạy phố

Chúng ta đã từng thấy một số chiếc xe dễ thương trong quá khứ. Có lẽ đáng yêu nhất là Microlino EV, xe ra mắt lần đầu vào năm 2016 và trông giống như nhân vật của một bộ phim hoạt hình từ hãng Pixar. Phiên bản thứ hai của xe Microlino, chiếc Microlino 2.0 đã bắt đầu được sản xuất trong năm nay.

Xe điện Evetta xuất hiện tại Triển lãm Di động Quốc tế

Nhưng Microlino không phải là chiếc EV đáng yêu duy nhất bạn có thể mua. Ngoài ra còn có Evetta từ công ty có tên là Electric Brands, và cũng giống như Microlino, Evetta có thể được cấu hình theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như là phương tiện giao bánh pizza. Như đã thấy trong các bức ảnh được công ty đăng tải từ Triển lãm Di động Quốc tế ở Đức (International Mobility Show in Germany – IAA) gần đây, chiếc Evetta đã trang trí kiểu Ý, sơn các màu đỏ, trắng và xanh lá cây của quốc kỳ Ý.

Evetta - xe 3 bánh điện dễ thương chạy phố
Evetta – xe 3 bánh điện dễ thương chạy phố
Evetta - xe 3 bánh điện dễ thương chạy phố
Evetta – xe 3 bánh điện dễ thương chạy phố

Evetta chỉ có một cửa ở phía trước xe

Trông nó dễ thương như một hạt đậu. Phần đuôi xe có một thùng chở hàng dành riêng cho các hộp bánh pizza trong khi việc thiếu tay nắm cửa ở bên cạnh có thể đặt ra câu hỏi. Hãy lưu ý rằng cửa của Evetta nằm phía trước xe giống như Microlino và tay nắm cửa cũng ở đó.

Evetta - xe 3 bánh điện dễ thương chạy phố
Evetta – xe 3 bánh điện dễ thương chạy phố

Chiếc xe Đức chính hiệu từ công ty Electric Brands

Mặc dù chiếc xe điện hạt đậu này được trang trí kiểu Ý, Evetta thực sự đến từ một quốc gia khác ở phía trên biên giới Ý- nước Đức. Nó được sản xuất bởi công ty Electric Brands của Đức – công ty này cũng đã giới thiệu chiếc xe tải điện nhỏ nhắn dễ thương khác có tên Xbus  vào năm ngoái.

Pin dung lượng nhỏ nhưng Evetta đi được xa

Thông số kỹ thuật của xe điện giao bánh pizza Evetta không được tiết lộ trong bài đăng trên mạng xã hội nhưng các phiên bản chở người có tùy chọn dung lượng pin tối đa là 16,2 kWh. Xe đi được 234 km, quá đủ nếu chỉ giao hàng trong thành phố.

Electric Brands Evetta giao hàng 2023, giá không hề rẻ

Electric Brands đặt mục tiêu bắt đầu giao hàng Evetta vào mùa hè năm 2023. Xe có giá 19.540 euro (hoặc khoảng 19.000 đô la) đã bao gồm mọi loại thuế nội địa nước Đức.

Trả lời