Fisker dự kiến ​​​​sẽ tăng cường sản xuất Ocean EV trong Q4

Fisker (FSR.N) hôm thứ Năm cho biết họ dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng xe thể thao đa dụng Ocean lên khoảng 300 chiếc mỗi ngày trong quý 4 từ mức hiện tại khoảng 180 chiếc.

Công ty có mối liên kết sản xuất với nhà cung cấp phụ tùng ô tô Canada Magna International (MG.TO), công ty sản xuất xe cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

Giám đốc điều hành Henrik Fisker cho biết việc giao mẫu xe điện này dự kiến ​​sẽ tăng tốc ở Bắc Mỹ vào tháng 9.

Fisker dự kiến ​​​​sẽ tăng cường sản xuất Ocean EV trong Q4
Fisker dự kiến ​​​​sẽ tăng cường sản xuất Ocean EV trong Q4

Công ty cho biết tính đến ngày 4 tháng 9, Magna đã sản xuất 3.123 xe, trong đó chỉ có dưới 3.000 chiếc được bàn giao cho Fisker, đồng thời cho biết thêm rằng hơn 450 chiếc Fisker Oceans ở Mỹ đã được giao cho khách hàng hoặc đang trong quá trình giao hàng.

Tháng trước, Fisker đã cắt giảm mục tiêu sản xuất hàng năm do các vấn đề về chuỗi cung ứng. Điều đó đã làm lu mờ khoản lỗ hàng quý nhỏ hơn dự kiến ​​và doanh thu đầu tiên của hãng từ việc giao xe thể thao đa dụng chạy điện.

Công ty cho biết, ngay cả khi các nhà cung cấp đã phục hồi sau tình trạng “nặng nề do COVID” để theo kịp quá trình tăng cường sản xuất của Fisker, một nhà cung cấp chính của một bộ phận phức tạp cần lao động có tay nghề cụ thể đang mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Theo Reuters

Trả lời