Ford F-150 Lightning khởi động lại sản xuất với công suất tăng gấp ba

Gần đây, Ford đã giảm giá cho xe bán tải điện F-150 Lightning, điều này sẽ được kích hoạt nhờ công suất sản xuất tăng gấp ba lần của công ty tại Trung tâm Xe điện Rouge. Trung tâm Xe điện Rouge đã bị ngừng hoạt động trong sáu tuần để mở rộng và trang bị lại dây chuyền sản xuất.

Hôm nay, nhà máy đã mở cửa trở lại. Như vậy, việc sản xuất xe điện F-150 Lightning đã chính thức khởi động lại. Đúng như dự đoán, nhà máy hiện đang trên đà tăng gấp ba năng lực sản xuất lên mức mục tiêu hàng năm là 150.000 chiếc vào mùa thu này.

Ford F-150 Lightning khởi động lại sản xuất với công suất tăng gấp ba
Ford F-150 Lightning khởi động lại sản xuất với công suất tăng gấp ba

Có nhiều cải tiến về bố cục cũng như dây chuyền mới tại nhà máy được thiết kế để nâng cao hiệu quả và nâng cao chất lượng. Với việc sản xuất tăng lên, bản Lightning Pro hiện có sẵn hàng cho khách hàng bán lẻ với số lượng hạn chế, các phiên mới mới dự kiến ​​sẽ được công bố trong tương lai gần.

Trung tâm Rouge EV sẽ giao hơn 70.000 xe tải F-150 Lightning trong năm nay. Nhà máy hiện có thiết bị tự động đo lường và xác nhận độ vừa vặn của thân xe bên ngoài đối với độ chính xác về lề và “độ phẳng”, và đây là lần đầu tiên bất kỳ nahf máy sản xuất nào của Ford ở Bắc Mỹ có được điều này.

Ngoài ra còn có 1.200 nhân viên khác hiện đang được đào tạo. Việc sản xuất bộ pin cũng đang được đẩy mạnh tại Nhà máy linh kiện Rawsonville, trong khi Trung tâm hệ thống truyền động điện Van Dyke của Ford đang tăng cường sản xuất hệ thống truyền động để phù hợp với quy mô mà F-150 hiện đang cần.

Thật thú vị, Ford cho biết thông báo giảm giá gần đây “đã giúp tăng gấp ba lần lưu lượng truy cập web và tăng gấp sáu lần đơn đặt hàng”.

Theo ArenaEV

Trả lời