Ford Mustang Mach-E được nâng cấp phần mềm và thiết kế ở châu Âu

Ford Mustang Mach-E được nâng cấp công nghệ hiện đại

Ford Mustang Mach-E mới sẽ nhận được một số nâng cấp hấp dẫn ở châu Âu, với các công nghệ hỗ trợ người lái mới và nâng cao cũng như các tính năng kiểu dáng và tiện nghi được nâng cấp.

Biểu tượng ô tô của Mỹ đã thông báo vào cuối tuần trước tại châu Âu rằng Ford Mustang Mach-E của họ sẽ nhận được các tính năng mới bao gồm Kiểm soát hành trình tự động thông minh tiên tiến 2.0. Theo Ford, tính năng này “có thể sử dụng thông tin từ hệ thống định vị và camera phía trước để tự động điều chỉnh tốc độ xe không chỉ theo biển báo giới hạn tốc độ mà còn theo các khúc cua, ngã rẽ và bùng binh sắp tới”.

Thông số kỹ thuật xe điện Ford Mustang Mach-E

Trước đây, Ford Mustang Mach-E chỉ có sẵn dưới dạng mẫu dẫn động tất cả các bánh, nhưng giờ đây xe được trang bị thêm hệ thống dẫn động cầu sau với pin dung lượng 91kWh và mâm xe 19 inch.

Cả hai mẫu Mustang Mach-E dẫn động cầu sau và tất cả các bánh được đều được trang bị pin 91kWh, xe dự kiến sẽ nặng 1.5 tấn so với giới hạn 1 tấn trước đây.

Các nâng cấp bổ sung cho Mach-E thông số kỹ thuật cao cấp bao gồm đèn pha LED thích ứng với chùm sáng tự động không chói, ghế lái và hành khách được hỗ trợ tám hướng, kẹp phanh màu đỏ kết hợp với các chi tiết ngoại thất màu đen.

Trong khi đó, đối với tất cả các phiên bản, có hai phiên bản có màu sắc ngoại thất mới – Xanh và Xám carbon – cũng như hai thiết kế bánh xe hợp kim bổ sung.

Martin Sander, Tổng giám đốc Ford khu vực Châu Âu cho biết trong một tuyên bố rằng Mustang Mach-E được “phát triển từ đầu” để mang lại hiệu suất mà người lái mong đợi.

Ông nói: “Giờ đây, chúng tôi đã biến thành viên SUV đầu tiên của gia đình Mustang trở nên hấp dẫn hơn nữa với số lượng khách hàng ngày càng tăng sẵn sàng đón nhận cuộc cách mạng điện”.

Đầu năm nay , Ford đã xác nhận rằng Mustang Mach-E sẽ đến New Zealand vào đầu năm 2023.

Cùng Tin tức xe điện xem video review Ford Mustang Mach-E

Trả lời