Ford Raptor R không thể sánh được với Hummer EV?

Trong trận chiến giữa những con thú, Ford Raptor R đã đối đầu với GMC Hummer EV chạy điện để xem ai nhanh nhất. Bạn nghĩ ai đứng đầu?

Bạn hiếm khi thấy hai mẫu xe khủng như Ford Raptor R và GMC Hummer EV xếp hàng để đua.

Ford Raptor R không thể sánh được với Hummer EV?
Ford Raptor R không thể sánh được với Hummer EV?

Theo Ford, F-150 Raptor R 2023 mới là chiếc Raptor “nhanh nhất, mạnh mẽ nhất” từng được sản xuất. Xe có công suất hơn 700 mã lực và mô-men xoắn 640 lb-ft được thiết kế để xử lý những địa hình khắc nghiệt.

Mẫu xe Raptor 2023 liệu có đủ sức đánh bại GMC Hummer EV chạy điện? Xe bán tải điện Hummer EV có công suất lên tới 1.000 mã lực và mô-men xoắn 11.500 lb-ft. Với Watts to Freedom (WTF), Hummer có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 3 giây.

Điều đó thật ấn tượng vì chiếc Hummer chạy điện nặng tới 4,3 tấn. Nhiều hơn 1,6 tấn so với Raptor R. Xe được trang bị ba động cơ điện và bộ pin 212 kWh.

Vậy ai sẽ thắng trong cuộc đua kéo? Đội ở Hoonigan đã đối đầu với nhau trong một cuộc đua kéo.

Mặc dù có một số lần xuất phát sai, Ford Raptor R không có cơ hội chống lại Hummer EV mạnh mẽ.

Vì Hummer “nhanh hơn rất nhiều” nên nhóm nghiên cứu đã cho Raptor R một khoảng cách xuất phát dài bằng một chiếc xe bán tải. Ngay cả khi có sự trợ giúp, chiếc Hummer chạy điện đã vượt qua nó ít nhất bằng chiều dài của một chiếc xe bán tải khác.

Raptor đã được xuất phát trước ba chiếc xe bán tải cho vòng cuối cùng. Raptor R chỉ giành chiến thắng nhờ chiều dài của một chiếc ô tô và đó là do Hummer EV đứng đầu với tốc độ 171 km/h và Ford đã đạt tốc độ 180 km/giờ.

Theo Electrek

Trả lời