Genesis hé lộ hình ảnh nội thất của mẫu xe điện X Speedium Coupe

Genesis hé lộ hình ảnh nội thất cho mẫu xe điện X Speedium Coupe

Thương hiệu xe sang của Hyundai, Genesis, đã tiết lộ nội thất cho mẫu xe mới X Speedium Coupe trong tuần này. Và nó trông thật tuyệt vời. Thiết kế mang phong cách “vẻ đẹp của không gian” của Genesis, một đặc trưng thiết kế cổ điển của Hàn Quốc.

Genesis và công ty mẹ Hyundai đang tăng tốc để chuyển đổi sang sản xuất xe điện. Cho đến nay, Hyundai đã bán được hơn 73.000 chiếc EV trong năm nay và có kế hoạch tiếp tục giành thêm thị phần EV.

Trên thực tế, Hyundai muốn đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy xe điện ở Mỹ để đáp ứng nhu cầu tăng cao đối với xe điện và cho phép người mua tận dụng các khoản tín dụng thuế xe điện mới.

Genesis cũng có kế hoạch chỉ sản xuất xe không khí thải vào năm 2035. Để đáp ứng các mục tiêu về khí hậu của mình, Genesis cũng có kế hoạch tung ra 8 mẫu xe EV để đạt doanh số 400.000 chiếc hàng năm.

Bắt đầu với GV60, một chiếc crossover chạy điện, Genesis muốn định nghĩa lại thị trường xe điện hạng sang. Người mua ở Mỹ bắt đầu nhận được Genesis GV60 EV mới từ tháng 5. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy mẫu xe này tại các đại lý ở cac bang California, New York, New Jersey và Connecticut.

Genesis dự kiến ​​ra mắt mẫu SUV điện hạng sang GV70 vào cuối năm nay. Chiếc SUV điện này sẽ là một trong những mẫu Hyundai/ Genesis đầu tiên được sản xuất tại Mỹ tại nhà máy sản xuất mới ở Alabama của Hyundai.

Vào tháng 4, Genesis đã mang đến cho chúng ta một cái nhìn sơ lược về thế hệ xe sang tiếp theo của họ với ngoại thất của mẫu xe điện Genesis X Speedium Coupe. Giờ đây, Genesis đang khoe nội thất của Genesis X Speedium Coupe tại Tuần lễ xe hơi Monterey 2022.

GENESIS-X-ngoại thất
Genesis X Speedium Coupe concept,nguồn Genesis

Cái nhìn đầu tiên về nội thất của Genesis X Speedium Coupe

Thoạt nhìn, Genesis X Speedium Coupe trông giống như sự kết hợp giữa Porsche Panorama và BMW i8. Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn bạn có thể thấy rõ thiết kế đặc trưng của Genesis đang tỏa sáng.

Nổi bật nhất là hai dải đèn chạy trên lưới tản nhiệt phía trước.

Thiết kế nội thất là thiết kế “vẻ đẹp của không gian” của Genesis lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc tối giản của Hàn Quốc.

Genesis-X-nội thất-1
Nội thất Genesis X Speedium Coupe nguồn: Genesis

Nội thất hai tông màu nổi bật với ghế lái màu xanh lá thông, nội thất khác được bọc da màu vàng Monterey xung quanh. Màu vàng được lấy cảm hứng từ các bờ cát biển phía bắc California.

Nội thất Genesis-X
Genesis X Speedium Coupe bọc da nguồn: Genesis

Điểm khách hàng có vẽ sẽ thích về nội thất của Genesis X Speedium Coupe là ghế bọc da chần bông và viền cửa tạo cảm giác như đang lái một chiếc xe thể thao cổ điển.

Cho đến nay nội thất của Genesis X Speedium Coupe là một trong những tác phẩm thiết kế tốt nhất của Huyndai.

Trả lời