Giá Polestar 2 được công bố tại Mỹ

Xe điện Polestar 2 2024 đã ra mắt vào tháng 1 tại Hoa Kỳ nhưng không có thông tin về giá xe. Vào thời điểm đó, công ty chỉ tiết lộ phiên bản châu Âu và chỉ chia sẻ thông tin về giá cho thị trường châu Âu.

Giá Polestar 2 được công bố tại Mỹ
Giá Polestar 2 được công bố tại Mỹ

Giá bán Polestar 2 2024 ở Hoa Kỳ

Phiên bản Polestar 2 Long Range một động cơ có giá khởi điểm 49.900 USD, công suất 220 kW (299 mã lực) hoạt động song song với pin 82 kWh – đi được quãng đường là 515 km theo chuẩn EPA và thời gian 0 đến 100 km/giờ là 5,9 giây. Xe được trang bị các tính năng như giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông cắt ngang và hỗ trợ đánh lái với hỗ trợ phanh đều là tiêu chuẩn hiện nay, cũng như hệ thống camera 360 độ, cảm biến đỗ xe và gương tự động làm mờ.

Polestar 2 RWD hỗ trợ sạc DC lên đến 205 kW, tùy chọn Plus bổ sung, có giá 2.200 USD, bổ sung mái kính dài hết cỡ, bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng, âm thanh cao cấp của Harman Kardon, vô lăng có sưởi và ghế trước cùng với cần gạt nước vòi phun. Xe có một hệ thống chất lượng không khí trên máy bay mới và được cải tiến là một phần của gói, rẻ hơn 2.000 đô la so với mẫu trước đó.

Polestar 2 là mẫu xe điện suất năng cao của Polestar
Polestar 2 là mẫu xe điện suất năng cao của Polestar

Phiên bản Polestar 2 Long Range hai động cơ có giá khởi điểm 55.300 USD và đi kèm với bộ pin 78 kWh nhỏ hơn một chút. Hai động cơ có công suất 310 kW (421 mã lực) và nhờ mô-men xoắn 546 lb-ft, xe điện Polestar 2 tăng tốc từ 0 lên 100 km/giờ chỉ trong 4,3 giây. EPA đánh giá cho mẫu xe này là 445 km, và pin hỗ trợ lên đến 155 kW sạc DC. Gói Pilot tùy chọn trước đây được trang bị tiêu chuẩn với mẫu xe này và cung cấp Hỗ trợ lái, kiểm soát hành trình thích ứng với phanh khẩn cấp, hệ thống cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía sau, và đèn sương mù LED với chức năng vào cua.

Nếu phiên bản hai động cơ không đủ nhanh, khách hàng có thể lựa chọn Gói hiệu suất, giúp tăng công suất lên 335 kW (455 mã lực) và bổ sung phanh Brembo. Bánh xe hợp kim rèn mới là một phần của gói, cùng với bộ giảm chấn hoàn toàn có thể điều chỉnh của Öhlins DFV. Dây đai an toàn màu vàng là một trang bị của Gói hiệu suất, cùng với nhiều điểm nhấn màu vàng khác nhau trên khắp xe. Polestar không có tùy chọn ở châu Âu, nó có giá cao hơn 7.000 đô la.

Polesar 2 2024 đi kèm với xếp hạng 5 sao của Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ NHTSA và công ty đã xác nhận rằng tất cả các phiên bản đều đủ điều kiện nhận Khoản tín dụng trị giá 7.500 đô la IRA đầy đủ miễn là chúng được cho thuê. Thật không may, do nguồn gốc của chúng, chúng không đủ điều kiện nhận nếu mua hoàn toàn. Những đợt giao hàng đầu tiên được lên kế hoạch cho mùa hè này và Polestar hiện đang mở cọc cho mẫu xe này.

Nguồn arenaev

Trả lời