Giga Thượng Hải sẽ sản xuất hàng loạt bản nâng cấp Model 3 vào tháng tới

Bloomberg cho biết, việc sản xuất hàng loạt Model 3 bản nâng cấp của Tesla có thể bắt đầu sớm nhất là vào tháng tới tại Trung Quốc.

Theo báo cáo, Tesla đang trong giai đoạn cuối cùng của việc sản xuất xe trưng bày sẽ được chuyển đến các phòng trưng bày của Tesla vào cuối tháng 8.

Tesla Thượng Hải sẽ sản xuất hàng loạt bản nâng cấp Model 3 vào tháng tới
Tesla Thượng Hải sẽ sản xuất hàng loạt bản nâng cấp Model 3 vào tháng tới

Một nguồn tin thân cận với vấn đề này cho biết, thiết kế ngoại thất và nội thất của xe điện Model 3 mới đã được thay đổi để khiến chiếc xe trở nên phong cách hơn, đồng thời cho biết thêm rằng tổng chi phí sẽ thấp hơn so với phiên bản hiện tại khi được sản xuất hết công suất.

Đáng chú ý, phương tiện truyền thông địa phương Tạp chí Chứng khoán Trung Quốc cho biết rằng Model 3 tân trang của Tesla dự kiến ​​sẽ được bán tại Trung Quốc trong vòng nửa tháng tới.

Theo báo cáo, mặc dù Tesla đang cung cấp một số ưu đãi cho Model 3 tại Trung Quốc, nhưng các khách hàng tiềm năng vẫn chọn chờ phiên bản cập nhật của mẫu xe này.

Trong khi đó, một số cửa hàng của Tesla đã bắt đầu nhận cọc từ khách hàng Trung Quốc cho Model 3 tân trang, theo báo cáo của Tạp chí Chứng khoán Trung Quốc.Đầu ngày hôm nay, một phương tiện truyền thông địa phương khác, Yicai, đã đưa tin rằng nhân viên cửa hàng Tesla tại Trung Quốc cho biết Model 3 mới sẽ được bán vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Các cửa hàng Tesla đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Model 3 tân trang.

Vào ngày 1 tháng 3, Reuters đưa tin rằng Tesla đang làm việc để trang bị lại nhà máy lắp ráp ở Thượng Hải cho phiên bản nâng cấp của Model 3, một dự án có tên mã là Highland của Tesla.

Theo Reuters, phiên bản Highland của Model 3 dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất tại Thượng Hải vào tháng 9.

Vào ngày 7 tháng 7, hãng truyền thông địa phương Jiemian đưa tin rằng việc điều chỉnh dây chuyền sản xuất của Model 3 mới đã gần hoàn tất, với các nguyên mẫu sau đó sẽ được thử nghiệm trên đường của nhà máy vào cuối tuần.

Vào ngày 14 tháng 8, Tesla đã giảm giá 1.920 USD cho hai phiên bản của Model Y và cung cấp khoản trợ cấp bảo hiểm trị giá 8.000 Nhân dân tệ cho những chiếc xe nhập khẩu Model 3.

Theo CnEVPost, Bloomberg, Reuters

Trả lời