GM giới thiệu Sierra EV – xe bán tải điện đầu tiên của họ

Không nghi ngờ gì về việc xe bán tải được ưa chuộng ở Mỹ nhưng khi ngành công nghiệp ô tô thay đổi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về xe điện, đây là một lĩnh vực hơi bị tụt hậu. Người mua có thể xem xét Rivian R1T trông tương lai và tất nhiên, có cả Ford F-150 Lightning nhưng một tay chơi khác sẽ sớm tham gia lĩnh vực này.

Vào ngày 20 tháng 10, GMC sẽ công bố thông tin chi tiết về mẫu xe bán tải Sierra EV chạy điện của mình, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

GM giới thiệu Sierra EV - xe bán tải điện đầu tiên của họ
GM giới thiệu Sierra EV – xe bán tải điện đầu tiên của họ

Sierra EV sẽ được ra mắt trong phiên bản Denali và sẽ là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện thứ ba của GMC, sau GMC Hummer EV Pickup và GMC Hummer EV SUV, ra mắt vào đầu năm 2023. Có rất ít chi tiết đã rò rỉ nhưng nhiều thông tin khác sẽ được công bố sau tuần này.

Đây là những gì chúng ta biết: GMC sẽ lần đầu tiên ra mắt Sierra EV Denali Edition 1 vào đầu năm 2024. Nhà sản xuất ô tô đã thực hiện cách tiếp cận tương tự với Hummer EV 2022. Phiên bản Edition 1 đã sẵn sàng sản xuất và sẽ có giá cao hơn phiên bản thông thường. Các phiên bản giới hạn thường bán rất nhanh và cần phải đặt trước. Vào mùa xuân năm 2024, GMC sẽ phát hành Sierra EV Denali.

Xe bán tải điện Sierra sẽ được sử dụng nền tảng pin Ultium của GM.

Trả lời