Haval H6 hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá 1,096 tỷ đồng

Great Wall Motor đã gia nhập thị trường Việt Nam và tung ra mẫu xe đầu tiên tại đây, khi GWM mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường quốc tế.

Great Wall đã tổ chức một sự kiện ra mắt tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 2 tháng 8 để chính thức ra mắt thương hiệu GWM tại quốc gia này và giới thiệu chiếc xe điện Haval H6 HEV, theo thông cáo báo chí từ công ty ngày hôm qua.

Haval H6 hybrid ra mắt tại Việt Nam, giá 1,096 tỷ đồng
Haval H6 hybrid ra mắt tại Hà Nội

Cửa hàng đầu tiên của Great Wall tại Việt Nam khai trương cùng ngày, đồng thời cho biết thêm rằng điều này báo hiệu một bước tiến xa hơn trong chiến lược ASEAN của công ty.

Clyde Cheng, chủ tịch khu vực ASEAN của công ty cho biết Great Wall Motor đã xây dựng một hệ thống công nghiệp hoàn chỉnh trong khu vực ASEAN như nghiên cứu và phát triển, tìm nguồn cung ứng và sản xuất, tiếp thị, hậu mãi và công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu của người dùng ASEAN.

Haval H6 HEV, mẫu xe toàn cầu của Great Wall, đã được ra mắt tại Việt Nam với sự nhiệt tình tuyệt vời, công ty cho biết.

Xe hybrid Haval H6 HEV
Xe hybrid Haval H6 HEV

Great Wall đã bán được 28.896 xe điện trong tháng 7, tăng 163% so với 10.994 chiếc trong cùng tháng năm ngoái và tăng 8,35% so với 26.643 chiếc trong tháng 6, theo dữ liệu do công ty công bố vào ngày 1 tháng 8.

Trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 7, doanh số EV của Great Wall là 121.965 chiếc, tăng 64% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty vẫn chưa công bố doanh số bán tất cả các loại xe của mình, bao gồm cả xe chạy bằng nhiên liệu.

Việc gia nhập thị trường Việt Nam là nỗ lực mới nhất của Great Wall nhằm mở rộng ra quốc tế.

Vào ngày 26 tháng 7, công ty đã thông báo rằng họ đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho chiếc xe điện nhỏ gọn mang nhãn hiệu Ora của mình, chiếc Funky Cat, ở Brazil.

Ora Funky Cat, được gọi là Good Cat ở Trung Quốc, đây là EV thứ hai của Great Wall ở Brazil sau Haval H6 PHEV.

Theo CnEVPost

Trả lời