Hình ảnh mới nhất về nội thất của Tesla Cybertruck

Tại cuộc họp đại cổ đông thường niên của Tesla được tổ chức vào đầu tháng này tại Giga Texas là cơ hội tốt để khách mời xem cận cảnh nguyên mẫu Cybertruck mới nhất.

Hình ảnh mới nhất về nội thất của Tesla Cybertruck
Hình ảnh mới nhất về nội thất của Tesla Cybertruck

Chúng tôi đã xem một số video và ảnh về xe bán tải điện Tesla Cybertruck được chụp tại sự kiện và chúng đã cung cấp cho chúng tôi cái nhìn 360 độ về ngoại thất của chiếc xe bán tải điện sắp ra mắt của Tesla. Nhưng còn nội thất thì sao?

Chúng tôi không nghĩ rằng có ai đó được phép vào bên trong xe Cybertruck tại sự kiện, nhưng thật may mắn, một người nào đó không chỉ trèo vào trong cabin mà còn chụp được vài bức ảnh.

Hình ảnh được đăng bởi người dùng Yomama69 trên diễn đàn Cybertruck Owners Club, các bức ảnh cung cấp cái nhìn rõ nhất về nội thất của chiếc bán tải điện.

Vô lăng và màn hình giải trí trung tâm của xe bán tải điện CYbertruck
Vô lăng và màn hình giải trí trung tâm của xe bán tải điện CYbertruck

Một trong những hình ảnh cho thấy góc nhìn từ ghế lái, mang lại cái nhìn rõ nhất về vô lăng, trông giống như sự kết hợp giữa vô lăng hình ách và vô lăng tròn gần đây đã có trên mẫu xe Model SModel X.

Giống như những thứ đó, vô lăng của Cybertruck có các nút cảm ứng lực và dường như không có cần điều khiển Đèn xi nhan (Stalk).

Bảng điều khiển trung tâm của xe rất lớn, nhưng thật đáng buồn là có vẻ như ghế giữa của xe concept Cybertruck ban đầu đã biến mất – trừ khi Tesla có kế hoạch cung cấp nó như một tùy chọn.

Chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng có rất nhiều khoảng trống giữa đầu bảng điều khiển trung tâm và bảng điều khiển. Màn hình trung tâm cũng rất lớn và không có màn hình lái kỹ thuật số nào trong tầm nhìn – mặc dù Cybertruck nguyên bản cũng không có.

Nội thất của xe bán tải điện CYbertruck
Nội thất của xe bán tải điện CYbertruck

Ngoài ra còn có một bức ảnh thứ hai được chụp từ bên ngoài xe cho thấy các yếu tố khác, bao gồm bộ điều khiển chỉnh ghế điện, ghế bọc da, chỗ để chân lớn bên trái, đỉnh của bảng điều khiển trung tâm, bảng điều khiển bên hành khách và các cột A dày.

Tesla Cybertruck vẫn đang trên đà đi vào sản xuất vào mùa hè này khi Elon Musk cho biết trong cuộc gọi thu nhập quý 1 năm 2023 rằng những đợt giao hàng đầu tiên sẽ diễn ra trong một sự kiện bàn giao dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào cuối quý thứ ba. Điều này có thể có nghĩa là đợt giao hàng Cybertruck đầu tiên sẽ diễn ra vào khoảng tháng 9 năm 2023.

Trả lời