Honda sắp ra mắt xe máy điện mới, sang như SH

Xe máy điện mới của Honda sở hữu kiểu dáng thiết kế sang trọng tương tự phong cách dòng xe tay Honda SH, sẽ xuất hiện dưới dạng xe concept tại Triển lãm Japan Mobility Show 2023 diễn ra vào cuối tháng 10 tới.

Sau những mẫu xe máy điện cỡ nhỏ, Honda đang rục rịch trình làng bản xem trước của mẫu xe máy điện cỡ lớn. Mới đây, hãng xe Nhật Bản vừa nhá hàng chiếc Honda SC e:Concept, được xem là bản xem trước của dòng xe máy điện hạng sang Honda SC e: trong tương lai.

Honda sắp ra mắt xe máy điện mới, sang như SH
Honda sắp ra mắt xe máy điện mới, sang như SH

Khác hoàn toàn với các mẫu xe máy điện từng được Honda tung ra thị trường, Honda SC e:Concept sở hữu kích thước thiết kế lớn, phong cách thiết kế sang trọng tương tự những dòng xe tay ga chạy xăng như Honda SH. Cụ thể, Honda SC e:Concept sở hữu phần yếm trước rộng, tích hợp cụm đèn pha cùng đèn định vị vắt ngang phía trước. Phần sàn xe phẳng, yên xe bọc da liền khối. Đang chú ý, mẫu xe máy điện này còn được trang bị hệ thống phanh đĩa, kết hợp mâm xe và lốp xe khá lớn.

Đại diện Honda cho biết, xe máy điện này sẽ được trang bị hệ thống pin có thể tháo rời để sạc. Cụ thể, trong thông tin đầu tiên liên quan đến Honda SC e:Concept, Honda nêu rõ:

Mẫu concept xe máy điện được thiết kế để giúp mọi người vượt qua những hạn chế về thời gian bằng cách dễ dàng thay pin và không phải mất thời gian chờ sạc pin.

Được biết, Honda SC e:Concept được trang bị hai pin Honda Mobile Power Pack e: có thể thay thế được. Đây được cho là một cách để mở rộng việc sử dụng năng lượng tái tạo. “Mẫu xe này mang đến cảm giác lái êm ái, mạnh mẽ mà chỉ xe máy điện mới có được, đồng thời mang lại sự thoải mái cho người dùng trong việc di chuyển hàng ngày”, đại diện Honda chia sẻ thêm.

Thông tin chi tiết về SC e:Concept chưa được Honda công bố. Theo kế hoạch Honda SC e:Concept sẽ giới thiệu tại Triển lãm Japan Mobility Show 2023 diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 25.10.2023.

Theo Báo Thanh niên

Trả lời