Hyundai giới thiệu IONIQ 6 EV phiên bản màu đen

Huyndai đã trình làng phiên bản IONIQ 6 Black mới đẹp mắt trong tuần này.

Hyundai trình làng IONIQ 6 phiên bản màu đen

Sau khi ra mắt IONIQ 5 cập nhật vào đầu tuần này, Hyundai đã tiết lộ một mẫu xe mới khác tại Hàn Quốc.

Hyundai giới thiệu IONIQ 6 EV phiên bản màu đen
Hyundai giới thiệu IONIQ 6 EV phiên bản màu đen

Hyundai trình làng IONIQ 6 Black Edition. Xe có thiết kế màu đen với bánh xe 20 inch mờ, đường gờ phía trước và phía sau màu đen cũng như ngưỡng cửa bên. Phiên bản này còn có gương chiếu hậu bên ngoài màu đen và biểu tượng thảm phía trước.

Mẫu xe mới đã được ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu tuần này, nhưng Hyundai vẫn chưa xác nhận liệu mẫu xe mới nhất có xuất hiện ở nước ngoài hay không.

IONIQ 6 màu đen mới của Hyundai là “gói thiết kế chuyên biệt thể hiện vẻ đẹp tinh tế của màu đen”. Nó có thể được lựa chọn bắt đầu từ phiên bản Exclusive Plus.

Sau khi được hưởng ưu đãi thuế xe điện, Hyundai IONIQ 6 Standard có giá khởi điểm 37.500 USD. Giá khởi điểm cho mẫu Exclusive Plus là 41.900 USD.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cũng tung ra chương trình “EV Every Care” mới cho các mẫu xe IONIQ 5, IONIQ 6 và Kona Electric . Hyundai đang cung cấp tới 1,6 triệu tín dụng sạc và dịch vụ lắp đặt tại nhà.

Hyundai cũng đang cung cấp “đảm bảo giá trị còn lại” đảm bảo 55% giá bán xe.

Mặc dù Hyundai IONIQ 6 Black Edition mới vẫn chưa có mặt tại Mỹ nhưng hãng xe này đang đưa ra những ưu đãi đáng kinh ngạc cho các mẫu xe điện của mình tại các bang này.

Huyndai gần đây đã giới thiệu ưu đãi tài chính 0% hiếm có cho IONIQ 5 2024. Điều đó có nghĩa là tiết kiệm tới 7.800 USD so với một chiếc Tesla có giá tương tự.

IONIQ 6 2024, có giá khởi điểm 42.450 USD, cũng có ưu đãi tiền mặt hấp dẫn 7.500 USD. Bắt đầu từ 32.675 USD, Kona Electric đã là một trong những chiếc xe điện giá cả phải chăng nhất trên thị trường, nhưng Hyundai đang làm dịu thỏa thuận này bằng ưu đãi tiền mặt trị giá 7.500 USD.

Theo Electrek

Trả lời